Đăng nhập

Không cần lò vẫn làm được thịt nướng mật ong thơm nức cả mũi

Thịt áp chảo ăn ngon như thịt nướng mà chẳng cần tới lò, quá tiện lợi phải không?

Cách làm:

Bước 1:

- Trộn trứng với nước trong một chiếc bát con.

Bước 2:

- Trong một chiếc âu khác, trộn đều bột mì, muối, tiêu, gừng băm và ớt bột với nhau.

Bước 3:

- Thịt cốt lết bạn sơ chế sạch, để nguyên miếng, lăn qua một lớp bột khô rồi tới trứng. Lặp lại bước trên một lần nữa để bột và gia vị áo đều.

Bước 4:

- Đến phần sốt này: Phi thơm tỏi băm.

Bước 5:

- Cho xì dầu, mật ong và hạt tiêu vào nồi con rồi đun với lửa vừa trong 10 phút thì nhấc khỏi bếp.

Bước 6:

- Chiên thịt với dầu ô liu, mỗi mặt khoảng 5 phút tới khi thịt chín vàng đều.

Bước 7:

- Cho từng miếng thịt vào nồi sốt lăn đều các mặt.

Cùng thưởng thức hương vị tuyệt vời này ngay thôi nào!  

Mách bạn món thịt cốt lết ăn với cơm lúc nào cũng ngon - Ảnh 8.

Thịt nướng vàng ruộm bên ngoài, mềm ẩm bên trong, ngon từ mắt tới miệng luôn nhé!

Mách bạn món thịt cốt lết ăn với cơm lúc nào cũng ngon - Ảnh 9.

Nguyên liệu:

Phần thịt:

-4 miếng thịt cốt lết (hoặc ba chỉ)

-235g bột mì

-10g muối, 10g tiêu

-20g gừng, 15g ớt bột

-2 quả trứng

-60ml nước

Phần sốt mật ong:

-4 tép tỏi

-235g mật ong

-50g xì dầu

-5g tiêu

Nguồn: Get in my belly

Không cần lò vẫn làm được thịt nướng mật ong thơm nức cả nhà

Không cần lò vẫn làm được thịt nướng mật ong thơm nức cả nhà

Bình luận

 Bình luận
1 Bình luận
anhanh25
ngon quá note lại nngay mới đc ạ
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 11 ngày trước