KHÔNG NGỦ ĐƯỢC THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

KHÔNG NGỦ ĐƯỢC THÌ như thế nào?

1. Trong lòng biết rằng ngủ sớm, ngủ đúng giờ giấc sẽ mang đến nhiều cái lợi, mà đek hiểu sao đến đúng giờ đi ngủ thì tỉnh táo một cách không khá cần thiết.

2. Nhiều khi nằm lăn qua lăn lại, vắt tay lên trán, vắt chân lên gối, nằm từ tư thế chiến binh rồi lại chuyển sang tư thế chim bồ câu hòa bình, mà vẫn không thể nào thoải mái để ngủ được.

3. Nằm bật điện thoại rồi lại tắt điện thoại bảy mươi tám ngàn lần, và lặng lẽ nhìn thời gian trôi.

4. cảm giác mình cô đơn và trống trải vl khi ai cũng đã ngủ được một giấc rồi mà mình vẫn chưa ngủ được tí nào.

5. Mở điện thoại lên lướt thì cũng không biết phải lướt và xem cái gì, tắt điện thoại thì nhìn lên trần nhà cũng đéo có gì.

6. Lúc đó câu hỏi thường trực trong đầu là “Tự hỏi Lý do gì tôi sinh ra? Tự hỏi Lý do gì tôi lớn lên? Mà chuyện cơ bản là ngủ cũng không làm được”.

7. Mấy lúc trằn trọc không ngủ được, thiệt sự cảm giác khá bất lực, rõ ràng mình khá sẵn sàng để ngủ rồi, mà mình vẫn thức, đéo biết thức để làm gì nữa.

8. Chỉ nằm cầu mong thời gian trôi thật nhanh để nhanh đến sáng, không cần ngủ nữa, hoặc là nằm chờ khi nào mệt quá thì ngủ thôi.

9. Có mấy khi đi chơi mới tám chín giờ tối đã ngồi ngáp ngắn ngáp dài và đòi về ngủ, mà về đến nhà rồi thì nằm chơi điện thoại đến 2 giờ sáng. Pùn!

10. Thật sự là cố nhắm mắt để ngủ mà chỉ là nhắm mắt để đó thôi chứ ngủ nghê cmg.

11. ban đêm thì khó ngủ vậy thôi chứ ban ngày đi học hay đi chơi thì cảm giác khó tỉnh táo vl.

12. Có thể đọc đi đọc lại là thuộc vanh vách học thuyết giá trị thặng dư và khái niệm phương pháp duy vật biện chứng mà không ngáp một cái nào.

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume