"KHÔNG SAO ĐÂU CON, CƯỜI ĐI NÀO"… – Yume.vn

— Yume.vn —

"KHÔNG SAO ĐÂU CON, CƯỜI ĐI NÀO"

Cô bé ôm bố khóc vì không làm tốt bài thi toán tuyển sinh lớp 10, ông bố cũng khóc và an ủi con không sao đâu.

Sau môn thi toán sáng 3/6, một cô bé thấy bố mình đang đứng đợi bỗng chạy ào đến, bố chưa kịp hỏi có làm được không thì cô bé đã ôm bố khóc nức nở.

Bé gái nói với bố: “Ba ơi con đọc đề không có hiểu, nhiều câu con không làm được. Con chỉ làm được một ít thôi”, ông bố cũng khóc và lau nước mắt cho con, bảo: “Không sao không sao con. Cười đi nào. Nào đi về nhà nào”.

Một cô bán hàng trước cổng trường mấy chục năm và đã quen thuộc với hình ảnh ông bố này ôm, hôn con gái trước mỗi giờ đưa con đi học, đón con về nhà suốt 4 năm nay.

“Đây là anh chủ một quán cà phê ngay trên đường Trần Hưng Đạo, Q.5. Anh ấy trông bên ngoài tưởng khó tính, chứ thật tình khá dễ thương. Anh ấy tình cảm lắm, suốt 4 năm rồi, ngày nào cũng đưa con đi học, rồi chờ con tan trường là rước con về nhà. Ngày nào cũng như ngày nào, chiếc xe máy vừa dừng, con gái xuống xe hôn lên má ba một cái, ba ôm hôn lên má con, rồi hai cha con vẫy tay tạm biệt nhau, con gái bước vào lớp. Tôi ngồi đây bao nhiêu năm rồi, thấy khá ít cha mẹ nào có các biểu hiện tình cảm, thương yêu con dịu dàng ngày ngày như thế”.

Nguồn: Báo Thanh niên
Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume