KHÔNG SỢ LÊN NHẦM KIỆU, CHỈ SỢ GẢ NHẦM CHỒNG…. – Yume.vn

— Yume.vn —

KHÔNG SỢ LÊN NHẦM KIỆU, CHỈ SỢ GẢ NHẦM CHỒNG. 😊

Chồng mình là trai phố đấy mọi người ạ, yêu nhau và cưới nhau như mẫu hên xui, lần đầu gặp anh sở thích của anh khác với bấy giờ cực kì nhiều Nhưng được cái tâm lý và chiều vợ thì thực sự là có sẵn trong máu kể từ khi đang yêu.

Nhà anh giàu có thành ra khi đồng ý nhận lời yêu anh mình cũng rất đắn đo, Nhưng con gái ai chẳng thích có chồng giàu sang công việc đàng hoàng, nếu có ước thì ước thêm khoản yêu vợ thương con nữa là điểm 10 rồi.

Vậy mà qua bao sóng gió mình với anh cũng đến được với nhau và cũng hạnh phúc ít nhất được vài tháng rồi. Nhà anh thì có người giúp việc và các việc quét dọn nhà cửa nấu cơm chẳng bao giờ anh phải làm.

Khi tối hôm trước mình có nói nhớ bố mẹ nhớ các em ở quê hôm sau chồng xin nghỉ đưa mình về quê, nhanh và tốc độ đến nỗi mình còn chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra.

ở quê thì mọi người biết rồi ấy yên bình Nhưng với các người có cuộc sống như anh thì mình cảm giác nó là một trở ngại cực kì lớn… Thế Nhưng không phải anh cực kì chăm chỉ là khác, việc gì cũng làm được từ rửa bát nấu cơm, quét dọn, giặt quần áo hay ra vườn hái rau.

Tự dưng mình cảm giác ngạc nhiên cực kì chỉ là anh chưa thấy bao giờ làm và cũng chưa bao giờ kể. Đảm lắm mọi người ạ, gia đình mình ai nấy cũng ngạc nhiên về anh.

Mình không biết với anh như thế nào là duyên nợ, Nhưng mình mong mình sẽ là món nợ cả đời để được bên anh.

Người nói yêu bạn chưa chưa chắc đã yêu bạn
Nhưng người làm tất cả vì bạn thì chắc chắn anh ấy là người yêu bạn cực kì nhiều. 🥰

Nguồn: Thanh Huyền.

#aFamily #hóng_trên_mạng #chồngtốt #PL
Yume.vn Xin cảm ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume