KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH & các SỰ THẬT… – Yume.vn

— Yume.vn —

KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH & các SỰ THẬT

1. Là một trong số biểu tượng của Tân Phú, bên cạnh cá lóc nướng, Aeon Mall, buýt chặt hẻm và kẹt xe.

2. không phải là khu công nghiệp lớn nhất của thành phố Tuy nhiên nổi tiếng nhất, đơn giản vì hầu hết mấy khu công nghiệp kia thì người ta không biết

3. Hệ thống tên đường ở đây đủ làm cho các bánh bèo mù đường một đi không trở lại, tuyên bố Google Maps tuổi Kỷ heo khi có nhiều con đường nhỏ thậm chí còn không hiển thị trên google maps.

4. đường xá thoáng mát, càng vô sâu càng rộng rãi, vị trí hay kẹt là các vị trí đường giao với các đường khác và ngay trước cổng khu công nghiệp.

5. Đường thì như Phú Mỹ Hưng, mà mưa to thì lại cosplay Huỳnh Tấn Phát.

6. Muốn tìm công ty nào ở đây thì tốt nhất là bạn không cần hỏi đường, cứ nói tên công ty, lớn nhỏ gì người ta đều biết, có khi mấy bà bán đồ ăn vặt còn biết luôn tên nhân viên trong mấy công ty đó.

7. Chỉ là một khu công nghiệp, Tuy nhiên cái gì cũng có, nhiều vị trí bên trong khu này còn là đất trống, đồng không, tạo cảm giác dân dã, đậm chất miền quê mộc mạc, chỉ thiếu mỗi con bò.

8. Ngoài các công ty, kho bãi, ở đây còn nổi tiếng với chợ quần áo sida đủ thể loại, cạnh tranh gay gắt và lành mạnh với Hạnh Thông Tây cách đó gần chục km.

9. Xe đĩa từ cầu Tham Lương theo thời gian đã dời về trước cổng khu công nghiệp, có điều giờ toàn hát vinahey chứ không kinh doanh album cô giáo Thảo nữa.

10. 10 người hết 9 người giờ này vẫn không hiểu sao nó tên Tân Bình mà nằm ở Tân Phú, đứa còn lại thì không biết nó nằm đâu.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


Yume