KHU TÊN LỬA & các SỰ THẬT… – Yume.vn

— Yume.vn —

KHU TÊN LỬA & các SỰ THẬT

1. Sở dĩ ở vị trí này gọi là Tên Lửa vì đường xá ở vị trí này rộng như cái đường băng, còn xe máy thì hay chạy với tốc độ tên lửa.

2. 10 đứa bánh bèo lần đầu qua khu Tên Lửa hết 9 đứa lạc trong đường số như đứa còn lại.

3. Nơi tọa lạc niềm tự hào của dân Bình Tân sau bao nhiêu tháng ngày qua Tân Phú chơi ké: Aeon Mall. Đã vậy, Aeon Bình Tân còn đẹp hơn.

4. Là nơi đào tạo mapzditz hàng đầu của Bình Tân nói riêng và khu vực Tây Tp.HCM nói chung, với 9981 quán ăn, quán nhậu, đặc sản vú dê nướng bao dai và sinh tố bao rẻ.

5. Khoảng 13 quán trà sữa lớn nhỏ, từ trà sữa nhà làm cho đến Gong Cha, Bobabop, Tiên hưởng, cam kết không thua gì Hồ Tùng Mậu.

6. Có hệ thống Bùi Văn Ngọ Group, xét về độ hoành tráng thì đang trên đà vươn lên làm đối trọng với Vingroup cách đó hơn 25km về phía Đông.

7. các quán café dj ở Bắc Hải thì nổi tiếng Nhưng các quán café dj ở khu Tên Lửa thì to đẹp, với các màn tắm bia, quẩy vinahey cực mạnh trên nền nhạc Duyên Phận remix.

8. Người ta thường gọi Tên Lửa là “Thị Nghè thứ hai” hay “Tiểu Sư Vạn Hạnh”, Nhưng thật ra nó là “Tên Lửa đệ nhất” – nơi khiến họa mi của bạn có thể đứng thẳng, ngẩng cao đầu cả ngày.

9. Nhiều khách sạn không kém gì hai tượng đài Phan Xích Long, Sư Vạn Hạnh, Nhưng bạn phải vận hết thiên thủ thiên nhãn để lựa phòng, nhiều khi bạn lựa trúng cái phòng nhìn không khác gì vừa mới bị bão quét, Nhưng người ta vẫn tính bạn giá 5 sao.

10. Khu Tên Lửa vê-lốc: Thử thách đếm hết căn biệt thự ở khu Tên Lửa.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionCảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume