KHU TRUNG SƠN & các SỰ THẬT… – Yume.vn

— Yume.vn —

KHU TRUNG SƠN & các SỰ THẬT

1. Thật ra tuy cách nhau chỉ một cây cầu Nhưng Trung Sơn không phải của quận 8, và đặc biệt là nằm trong lòng quận 7 Nhưng nó cũng không phải của quận 7, nó ở nước ngoài.

2. Hệ thống đường xá ở Trung Sơn siêu giản đơn, Đ/c dễ tìm, cái bạn cần chỉ là nhớ đằng sau cái số đường bạn tìm là A B hay C thôi. Dĩ nhiên nếu bạn mù đường bẩm sinh thì có thể bỏ qua mục này.

3. Người ta nói Trung Sơn là khu ăn chơi, với một bên là ăn một bên là chơi, còn chơi gì thì bạn phải tự trải nghiệm chứ người ta không nói.

4. Ăn bbq là một thú vui thanh lịch, Nhưng hãy nhớ rằng, 10 xiên bbq 5k chưa chắc no, mà 1 phần 50k thì chắc chắn là cứng bụng.

5. Chưa biết danh tiếng về Trung Sơn mà đến đây, 96,69% đều nghĩ nó là một nơi ăn uống và giải trí lành mạnh như 3,31% còn lại. Cho đến khi tụi nó chặt hẻm.

6. Khách sạn Sư Vạn Hạnh sạch, khách sạn Phan Xích Long rẻ, khách sạn Trung Sơn vừa sạch vừa rẻ, vẫn đủ ghế cầu trượt và khách quen thì được bonus thêm nước suối.

7. Có một điểm chung giữa Trung Sơn với Đào Duy Từ hay Thị Nghè, Cộng Hoà là cũng có các cô gái siêu quan tâm sức khoẻ và thực trạng hôn nhân của bạn, thí dụ thấy bạn chạy xe một mình là rủ vào nhà nghỉ chơi với họ.

8. 10 đứa check-in ghế cầu trượt Trung Sơn hết 9 đứa không biết Trung Sơn còn có cafe view bờ sông thoáng mát như đứa còn lại.

9. Không nên book khách sạn mặt tiền, trừ khi bạn đi với người yêu nếu không muốn đang cưỡi ngựa thì bị ông can ập vô kiểm tra phòng.

10. Hai lần bạn thấy tầm quan trọng của chứng minh nhân dân: khi bị pikachu thổi và khi qua Trung Sơn book phòng.

11. Dịch vụ súc bình xăng con, lau cột điện, đá trứng cút ở Trung Sơn đủ làm bạn kêu hết bảng chữ cái.

__

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionYume.vn Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Yume