KÌ NGHỈ LỄ CỦA các ĐỨA LÀM BIẾNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

KÌ NGHỈ LỄ CỦA các ĐỨA LÀM BIẾNG

1. Nếu như người người nhà mong đến lễ để được đi chơi, đi dzu lịch với pạn pè, người yêu, thì tụi tui thích ở nhà nằm, đói thì ăn, đau bụng thì đi *a.

2. Không đi chơi, đi quẩy thì không phải là do hổng có ai rủ đi chơi đâu nha, ở do mình ứ thích đi thôi.

3. Lễ người ta nghỉ được hai ba ngày, bốn năm ngày là người ta trân trọng và quý giá lắm, còn mình nghỉ nhiêu đó mình luyện được có mấy bộ phin chứ nhiêu.

4. Được nghỉ tuy là hổng chịu đi đâu chơi Tuy nhiên mà nếu hết lễ thì cảm giác siêu buồn và tuyệt vọng. Còn nghĩ nếu lễ quay trở lại mình sẽ tận hưởng thật trọn vẹn.

5. Mấy ngày bình thường, được đi học, đi làm, đi ra ngoài, nhìn mình còn nhận được chút sức sống, chứ mấy ngày lễ nhìn mình như mấy đũy trong Plants vs Zombies.

6. Nhiều khi còn nằm vắt chéo chân, đặt tay lên trán suy nghĩ nghiêm về chính bản thân mình, đéo hiểu sao mình thanh xuân, mình tuổi trẻ, mà mình hổng có tí năng động nào.

7. Dù có lễ hay không có lễ thì mình cũng làm biếng vl, đó là cốt cách, mà đến lễ hình như người ta chú ý vào chuyện mình làm biếng hơn thì phải.

8. Tuy là lười đi chơi Tuy nhiên nhiều khi ở nhà tự chơi một mình cũng cảm giác cô đơn và buồn tủi lắm, Tuy nhiên mà nghĩ đến các bước chuẩn bị để đi chơi thì thôi mình xin giơ đôi tay rút lui thôi.

9. Chơi chung với mấy đứa cũng làm biếng thì còn đỡ, chứ chơi với mấy đứa siêng đi chơi, xong tụi nó cứ lôi kéo đi chơi hoài, lần nào cũng xạo lol để từ chối thấy mình nghiệp vl.

10. Nằm ở nhà lướt web thấy mấy đứa đăng hình đi chơi lễ thấy cũng ổn, chứ thấy mấy đứa than lễ mà hổng được đi chơi là thấy mà tức.

11. Thật ra ở nhà suốt kì nghỉ lễ với phụ huynh để tình cảm gia đình gắn kết hơn cũng có gì là hổng tốt đâu.

12. Một phần là làm biếng bẩm sinh, phần thứ hai là làm biếng sinh ra từ hiện tượng hết cmn tiền.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của TôiYume.vn Cảm ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume