Kiếm 1000$/ngày trò lừa đảo công khai gây náo loạn trên cộng Youtube hiện nay

Hiện nay trên nhiều quốc gia trên thế giới thì kiểu mô hình Binomo được cảnh báo và cấm trình chiếu trên các mặt truyền thông. Nhưng ở việt nam thì ngược lại nó xuất hiện đầy trên google search và youtube việt nam.

Nếu các bạn hay lên youtube để nghe nhạc hoặc xem những chương trình ưa thích thì không thể không biết những đoạn quảng cáo quen ở đầu video này:

“Chào bạn, mình biết bạn đấy. Cách đây một năm mình cũng như bạn. Mỗi ngày làm việc 8 tiếng trong căn phòng ngột ngạt. Và mình biết đến quảng cáo mà các bạn đang xem. Đó là quyết định thay đổi cuộc đời mình”, nhân vật tên Quân nói trong đoạn video quảng cáo.

“Sau một tháng, mình mua được iPhone X. Sau ba tháng, mình bỏ việc. Sau một năm, mình có được số tiền mà mình chẳng bao giờ dám mơ. Giờ đây mình có thể kiếm 1.000 USD mà không cần phải ra khỏi ghế”,

Đầy là những gì mà người dẫn chương trình kể về việc kiếm tiền nhưng không phải làm việc quá nhiều. Mà anh chàng Quân trong clip còn khuyên răng hãy bỏ công việc hiện tại để có tương lai tốt hơn.

Nhiều nước đã cấm giao dịch nhị phân

Chính sự “ăn thua may rủi” này khiến nhiều nước nhàdoanh nghiệp tài chính trên toàn thị trường quốc tế cảnh báo hoặc cấm loại hình giao dịch nhì phân. đặc biệt với người dùng phổ quátloại hình tài chính này dễ dàng trở thành “ổ cờ bạc”.

“Hiện nay, nhiều nước nhàcông ty đã cảnh báo, hạn chế hoặc cấm đơn hàng hai phân. Trong đó Cơ quan quản trị Tài chính Vương quốc Anh (FCAUK) đã ứng dụng lệnh cấm lâu dài loại hình đơn hàng nhì phân với các người tiêu dùng phổ thông”, bà Quỳnh cho biết.

“Trong khi đó, Cơ quan Chứng khoán and Thị Trường Châu Âu (ESMA) cấm toàn bộ cách thức đơn hàng nhị phân trên toàn châu Âu”, bà Quỳnh nói thêm.