"KIẾP NÀY KHÔNG đến ĐƯỢC VỚI NHAU THÌ TÔI HẸN ÔNG ở KIẾP SAU MÌNH SẼ THÀNH ĐÔI" – lời nói … – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

"KIẾP NÀY KHÔNG đến ĐƯỢC VỚI NHAU THÌ TÔI HẸN ÔNG ở KIẾP SAU MÌNH SẼ THÀNH ĐÔI" – lời nói của cụ bà sau 65 năm tương phùng khiến nhiều người rơi nước mắt.

mọi người có tin vào "Duyên Số " không?. Đi 1 vòng lớn Cuối cùng cũng gặp lại nhau. 😊

Giới thiệu với đa số người bên phải là ông ngoại em năm nay 96 tuổi rồi, còn bên trái là "tình yêu thời thanh xuân" của ông, năm nay bà 93 tuổi.

Nghe cậu em nói là ông ngoại hay kể về bà lắm, hồi xưa trong thời kháng chiến 2 người yêu nhau Tuy nhiên gia đình không đồng ý nên ông ngoại em vì chữ "Hiếu" nên đành nghe lời cha mẹ chia tay bà và đi lấy vợ là bà của em (bà ngoại em mất lâu rồi).

Rồi không biết ông trời xui khiến như thế nào mà vô tình cậu em gặp được con của bà và 2 người cũng vô tình kể chuyện ngày xưa của cha mẹ cho nhau nghe.

Sau 1 hồi thì thấy sao giống nhau quá rồi hỏi tên thì té ra đây là "tình yêu thời thanh xuân" của cha mẹ mình. Thế là cậu em lên kế hoạch tổ chức 1 buổi tương phùng sau 65 năm xa cách cho ông bà 😍.

Mới đầu gặp lại 2 người cũng không biết đối phương là ai luôn vì bề ngoài đổi thay quá rồi, 65 năm mà, ai cũng đều già hết rồi. Tuy nhiên sau 1 hồi nói tên và nói chuyện thì cả 2 đều biết đây là "thanh xuân" của mình.

Ông Ngoại em ban đầu ngại lắm chỉ biết cười thôi và không nói gì nhiều, Tuy nhiên 1 hồi quen rồi thì ông bắt đầu cởi mở hơn.

Ông bà kể lại chuyện thời xưa của ông bà, giọng 2 người rưng rưng nghe mà thương lắm anh chị ạ. Không ngờ 65 năm sau lại được gặp lại nhau. Mừng mừng tủi tủi.

sau khi 2 bên gia đình nói chuyện xong thì đến phần quan trọng là thổi nến và cắt bánh. Cuối cùng thì 2 người cũng được cầm tay nhau cắt bánh. Tuy không phải bánh cưới Tuy nhiên cũng đủ ấm lòng rồi. ^^

quả thực là "Duyên Số" mà, có đi đâu rồi Cuối cùng cũng sẽ gặp lại nhau thôi. 😊

Nguồn: Tiêu Mỹ Duyên.

#hong_tamsu #gặplạinhausau65năm


Cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume