Đăng nhập

Kim Hee Sun: "Tôi đẹp nhất Hàn Quốc!"

Khi được MC của chương trình đặt câu hỏi: "Công chúa (biệt danh của Kim Hee Sun), chị xinh đẹp như thế này từ bao giờ vậy?", Kim Hee Sun không ngần ngại đáp lại rằng: "Lúc nào tôi cũng đẹp như vậy đấy!".

Trong chương trình "Good Sunday's Running Man" vừa được trình chiếu trên đài SBS, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Hee Sun đã tham gia với tư cách là một vị khách mời đáng yêu và tuyệt đối trung thực. Khi được MC của chương trình đặt câu hỏi: "Công chúa (biệt danh của Kim Hee Sun), chị xinh đẹp như thế này từ bao giờ vậy?", Kim Hee Sun không ngần ngại đáp lại rằng: "Lúc nào tôi cũng đẹp như vậy đấy!".

Kim Hee Sun xuất hiện trong chương trình Good Sunday's Running Man (Nguồn ảnh: SBS)

Sau đó, chàng diễn viên Ji Suk Jin tiếp tục trêu chọc Kim Hee Sun khi hỏi rằng: "Vậy cho đến độ tuổi nào thì chị mới chịu bớt xinh đẹp lại đây?" Với câu hỏi này thì nữ diễn viên Kim Hee Sun đã trả lời ngay lập tức rằng:"Khi nào tôi còn sống thì quyết không chịu giảm bớt sự xinh đẹp". 

Kim Hee Sun luôn cảm thấy tự tin về nhan sắc của mình (Nguồn ảnh: Elle)

Thú vị nhất trong chương trình lần này là chi tiết Hee Sun được yêu cầu tự nhận xét và đánh giá về thứ hạng sắc đẹp của mình so với những người đẹp khác tại Hàn Quốc. Câu trả lời tự tin của Kim Hee Sun: "Thứ nhất!" đã khiến cho những người cùng tham dự chương trình lần vừa thích thú, vừa phải công nhận đẳng cấp của cô. Luôn luôn tự tin với ngoại hình tuyệt đẹp của mình, đó có lẽ chính là bí quyết tỏa sáng và luôn thành công của Kim Hee Sun dù cô đã bước sang tuổi 35. 

Kim Hee Sun trong bộ phim "Faith" (Nguồn ảnh: TV Report)

Hiện tại, Kim Hee Sun đang tất bật với những kế hoạch trở lại của mình sau một thời gian dài nghỉ ngơi chăm lo cho gia đình và sinh con. Dự án phim "Faith" mà cô đang thực hiện cùng với nam diễn viên Lee Min Ho là tác phẩm được đánh gia là sẽ mang đến cho người xem những cảm nhận bất ngờ về hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của Kim Hee Sun.

Theo Thebox

Kim Hee Sun:

Kim Hee Sun: "Tôi đẹp nhất Hàn Quốc!"

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận