trang Blog

Super JuniorTham gia: 22/05/2009
 • SAMSUNG AnyCall Haptic - mẫu điện thoại cảm ứng cao cấp
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  SAMSUNG AnyCall Haptic - mẫu điện thoại cảm ứng cao cấp

  Samsung Electronics vừa cho ra thị trường một mẫu điện thoại với màn hình cảm ứng mới, chiếc AnyCall Haptic (Model: ScH-W420, SPH-W4200), đây là mẫu điện thoại cao cấp nhất trong dòng AnyCall.
      Samsung Anycall Haptic trông như phiên bản mỏng (12,1 mm) của Apple iPhone với màn hình cảm ứng 3,2 inch, camera 2 mpx, trình duyệt Internet, Bluetooth 2.0 và nhận tín hiệu truyền hình số

  Trong số những tính năng mới của máy thì nổi bật nhất có lẽ là giao diện sử dụng được thiết kế cho phép người sử dụng có thể cảm nhận một cách trực quan qua cả 3 giác quan: thính giác, thị giác và xúc giác. Ví dụ như khi người dùng tăng âm lượng thì máy sẽ phát ra âm thanh khá dễ thương cùng với một rung động nhẹ tương tự như một chiếc radio bán dẫn thông thường vậy.

  Điện thoại này của Samsung chỉ được trang bị 3 phím bấm phía dưới và mọi hoạt động phụ thuộc vào màn hình cảm ứng. Người sử dụng có thể tùy biến giao diện để tạo desktop theo ý thích bằng cách kéo thả các icon, với chức năng này người sử dụng có thể đặt các biểu tượng thường dùng lên màn hình và tạo các menu theo ý thích.
      Khác với các mẫu máy điện thoại sử dụng giao diện cảm ứng đơn giản khác, AnyCall Haptic hỗ trợ đầy đủ các chức năng như kéo và thả, cho phép người dùng có thể sử dụng toàn bộ tính năng mới chỉ bằng ngón tay của mình.

  Ngoài giao diện cảm ứng hấp dẫn, AnyCall Haptic còn được trang bị một màn hình 3,2 inch tỉ lệ 16:9 và một số tính năng cao cấp khác như DMB cho xem TV, camera 2 megapixel, Bluetooth 2.0 và chi trả thông qua điện thoại.

  Sản phẩm có giao diện cải tiến và sống động này được bán với giá 700 USD trên thị trường Hàn Quốc.

  SAMSUNG AnyCall Haptic - mẫu điện thoại cảm ứng cao cấp