trang Blog

kimthanh200777Tham gia: 13/01/2008
 • VƯỢT QUA NỖI BUỒN !!!
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  VƯỢT QUA NỖI BUỒN !!!

  Có những nỗi buồn thật sự bắt nguồn từ một câu chuyện trong quan hệ bạn bè, gia đình, nhà trường... mà nhiều khi, nếu không sớm biết cách thoát ra, nỗi buồn ấy sẽ dẫn đến con đường tiêu cực.
   
   
  "Tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn?", Xuân Diệu đã từng thốt lên như vậy ... Một chiếc lá rơi trong gió chiều, tiếng mưa đêm rả rích... cũng khiến cho những tâm hồn mới lớn cảm thấy ... buồn.
   
  Thế nhưng, bên cạnh những nỗi buồn đôi khi, vô cớ ấy, có những nỗi buồn thật sự bắt nguồn từ một câu chuyện trong quan hệ bạn bè, gia đình, nhà trường... Nếu không biết cách thoát ra, nhiều teen đã chọn cách "quay lưng" bằng cách lao chơi quên ngày tháng, bỏ nhà đi bụi, thậm chí tìm đến cái chết...
   
   
  Thật may mắn và phải chăng cũng hạnh phúc, , nhiều bạn sau khi kể về nỗi buồn của mình thì đoạn kết, bao giờ cũng chỉ ra một lối thoát, một phương cách mà chính bạn ấy đã tìm ra để vượt qua nó. Lẫn trong bao dòng chữ còn e dè, ngượng ngập, có thật nhiều những câu chuyện đáng để suy ngẫm...
   
   
  ... Khi gặp chuyện buồn, bạn hãy làm một việc gì đó, đơn giản như: xem phim hài, đạp xe vòng vòng, nghe nhạc... rồi mới tính đến chuyện tháo gỡ. Nhiều bạn, lúc buồn không thích tiếp xúc với ai, chỉ ngồi một mình gặm nhấm nỗi buồn.
   
   
  Suy nghĩ nối tiếp suy nghĩ, để rồi cuối cùng chỉ nghĩ quẩn mà không giải quyết được gì. Đừng bao giờ quan trọng hóa vấn đề.
   
   Khi biết buồn, biết đau khổ, nghĩa là bạn đang hướng đến một niềm vui, niềm hạnh phúc. Hãy mở lòng mình ra, tham gia vào các hoạt động sinh hoạt vui chơi tập thể, tâm sự với người thân hoặ c một người bạn tin cậy, thậm chí tìm đến nói chuyện với nhà tâm lý... bạn sẽ tìm thấy niềm vui sống.
   
   
  Đừng buồn vì cuộc sống đối xử với mình không đẹp mà hãy làm cuộc sống tốt đẹp hơn vì khát vọng sống của mình...
   
   
  CÒN TÔI NẾU BUỒN THI TÔI LẠI TÌM BAN ĐỂ NÓI HẾT NỖI BUỒN ,NHƯ THẾ MỚI HẾT BUỒN ...

   

   
  VƯỢT QUA NỖI BUỒN !!!