Đăng nhập

Kinh hoàng... rau bẩn

Các bạn nghĩ những mớ rau hằng ngày các bạn mua về ăn sạch hay bẩn? Chúng ta thường nghĩ nó có được phun thuốc sâu hay không thôi phải không ạ? Nếu chứng kiến những hình ảnh sau đây chắc chắn sẽ...

Các bạn nghĩ những mớ rau hằng ngày các bạn mua về ăn sạch hay bẩn? Chúng ta thường nghĩ nó có được phun thuốc sâu hay không thôi phải không ạ? Nếu chứng kiến những hình ảnh sau đây chắc chắn sẽ không ai là không rùng mình vì sợ. Ngay chính bản thân những người trồng rau còn sợ và không dám ăn huống chi là những người đi mua. Nếu chúng ta biết về nguồn gốc của những mớ rau bẩn ấy thì chắc hẳn không ai dám mua chúng về ăn phải không ạ? Chúng ta hãy cùng xem hành trình của rau bẩn từ người trồng đến người mua nhé.

Video content...

Rửa rau trong nước siêu bẩn

Video content...

Hành trình rau bẩn tới tay người tiêu dùng

Sau đoạn clip trên các bạn cảm thấy thế nào? Xem xong mà mình thấy kinh hãi và lo lắng, không biết những mớ rau mà mình đã ăn có giống những mớ rau trong đoạn clip trên không. Thật kinh khủng phải không ạ? Những người trồng rau biết nó rất bẩn tại sao lại vẫn làm và đem bán, họ có nghĩ nó sẽ làm hại sức khỏe người tiêu dùng không? Chẳng lẽ vì tiền? Theo những người trồng rau này thì nước đó là của các nhà máy thải ra, vậy cần phải có biện pháp xử lý nước thải của các nhà máy để bảo vệ môi trường cũng như người tiêu dùng phải không ạ?

Kinh hoàng... rau bẩn

Kinh hoàng... rau bẩn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận