KINH NGHIỆM CHỌN CHỒNG…

— Yume.vn —

KINH NGHIỆM CHỌN CHỒNG

Ngọc là một cô gái có nhan sắc dễ thương ưa nhìn, công dung ngôn hạnh, học hành đỗ đạt, tốt nghiệp ra trường là được vào làm luôn ở một công ty lớn. Vì thuộc dạng gần như hoàn hảo nên cô nàng ‘lắm mối tối nằm không’, cũng hẹn hò nhiều người Tuy nhiên 25 tuổi đầu vẫn chưa có mảnh chồng gác chân. Kén đến kén lui, Cuối cùng cô cũng chấm được 3 chàng trai:

Người thứ nhất, vẻ bên ngoài bảnh bao, sáng sủa, ngầu trai, như Triển Chiêu, lãng mạn, biết chiều chuộng phụ nữ, Tuy nhiên công việc sự nghiệp chưa ổn định, là người cả thèm chóng chán, nhảy việc như nhảy AU.

Người thứ hai, vẻ bên ngoài nhìn khắc khổ, làn da rám nắng nhìn hơi phèn, Tuy nhiên được cái tháo vát giỏi việc, tốt bụng, có chí cầu tiến, có công việc ổn định, lại còn là dân thể thao nên “khoản ấy” thuộc dạng nigga.

Người thứ ba, thuộc dạng công tử, trắng trẻo, thư sinh, học vấn cao thuộc tầm thạc sĩ, CEO của một công ty và gia đình thuộc dạng rất giả, nhược điểm của anh này là hơi gia trưởng và khô khan.

Cân nhắc ưu nhược điểm của mỗi anh khiến Ngọc phát bệnh.

Cuối cùng, cô ấy chọn Tuấn, Tuấn không phải một trong ba người trên. Tuấn là một chàng trai bình thường về mọi mặt, Tuy nhiên được cái mỗi lần chạy xe ngang vũng nước mưa là anh ấy đều quan sát các bạn xung quanh rồi chạy chậm lại, và như vậy thì nó giống con người hơn.

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume