Đăng nhập

Kpop fan chuẩn bị tinh thần cho một lễ trao giải cực hoành tráng

Các nhà tổ chức MelOn Music Awards 2011 đang ấp ủ ý định biến chương trình năm nay thành lễ trao giải hoành tráng nhất.

MelOn Music Awards 2011 - một trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất ở Hàn Quốc - sẽ diễn ra vào ngày 24/11 tới đây tại Sân vận động Seoul Olympic Park. Nhiều nguồn tin cho biết, MelOn Music Awards năm nay sẽ là sự kiện đình đám nhất trong lịch sử. Lễ trao giải sẽ được truyền hình trực tiếp khắp thế giới thông qua MBC Drama Net, MBC Every1, MBC Plus Media, trang chủ và kênh Youtube chính thức của chương trình.
 

 
MelOn Music Awards 2011 dự kiến sẽ cực kỳ hoành tráng
 
Teaser cùng website chính thức của lễ trao giải đã được công bố vào ngày 20/10, nhằm thu hút thêm sự chú ý cũng như giúp fan hâm mộ dễ dàng tham gia và ủng hộ nghệ sĩ mà mình yêu thích. Các nhà sản xuất đều hứa hẹn đây sẽ là chương trình với quy mô và chất lượng hoành tráng nhất từ trước đến nay.
 
Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp tại nhiều nơi trên thế giới
 
Shin Won Soo, CEO của Loen Entertainment, cũng là người điều khiển chương trình, cho biết:"Lễ trao giải ngày càng hoàn thiện hơn mỗi năm. Đây sẽ là sự kiện quy mô chưa từng có và chúng tôi vẫn đang tiến hành công tác chuẩn bị để chương trình trở thành lễ trao giải lớn nhất và chất lượng nhất ở Hàn Quốc". CEO Ahn Hyun Du của MBC Plus Media cho biết thêm: "Là đồng tài trợ cho sự kiện, chúng tôi sẽ dùng hệ thống phương tiện truyền thông của mình để đưa những màn trình diễn hay nhất đến với khán giả".
 
Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về lễ trao giải được hé lộ

Giải thưởng chỉ xét các digital single (single được phát hành trực tuyến) ra mắt từ ngày 1/12/2010 và xếp hạng top 10 đề cử theo số lần các bài hát được nghe trên trang MelOn (ảnh hưởng 40% tới kết quả xét duyệt), số lượt download (50%) và được sử dụng trong các thiết bị không dây (10%). Top 10 cuối cùng sẽ được quyết định 80% dựa trên bảng xếp hạng của MelOn và 20% dựa trên số vote của fan.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận