KỸ NĂNG SINH TỒN ở Sài Gòn NGÀY NẮNG NÓNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

KỸ NĂNG SINH TỒN ở Sài Gòn NGÀY NẮNG NÓNG

1. Luôn luôn chuẩn bị khăn ướt để thấm mồ hôi đít.

2. Mang theo giấy bìa dày để lót mông, tránh bị ốp la và đái dắt.

3. Mang theo cơm, nước, băng vệ sinh, … khi đi làm để ko phải ra khỏi công ty, tránh thực trạng khi đi là Ngọc Trinh, khi về là Lukaku.

4. Đi đường phải để ý đèn giao thông trước mặt, canh vừa đến là đèn xanh, vì đứng đợi đèn đỏ, nhất là các đèn đỏ trên đường Mai Chí Thọ hoặc Điện Biên Phủ trong các ngày này thì chẳng khác gì ở truồng mà ngồi lên bàn ủi.

5. Trường hợp không có cách nào thoát được cái đèn đỏ trước mặt thì hãy chọn cho mình một vị trí đẹp: dưới bóng cây, dưới hiên nhà, … Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là vì biết chọn vị trí.

6. Dẹp ngay các cửa hàng mà để phơi xe chở khách ngoài nắng.

7. Cầu Chánh Hưng, cầu vượt ngã năm chuồng chó, Trường Chinh, Quốc lộ 1, Xa lộ Hà Nội và Pasteur là các cung đường cần cạch mặt vào giờ trưa. Đm đéo khác gì thọc cây củi vào lỗ hậu.

8. Phơi đồ trong các ngày này còn nhanh hơn trai tân lần đầu làm tình với rất mẫu, nhớ canh để lấy, tầm 30 phút là khô. Không thì boxer quéo thành lọt khe.

9. Vấn đề cũ: Không ra đường nếu bị mù đường. Chạy vòng vòng hỏi đường trong cái thời tiết này thì giống như chiên trứng chín rồi mà còn nướng trui.

10. hiện nay chọn quán xá không phải vì chất lượng nữa, mà chỉ cần vị trí đó có máy lạnh là mừng như anh viện phó thấy thang máy.

__
By Sài Gòn Của TôiYume.vn Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Yume