Đăng nhập

Kỹ năng sinh tồn tại Thủy Vân Sơn Đà Nẵng

Kỹ năng sinh tồn diễn ra ở Thủy Vân Sơn, Đà Nẵng trong hai ngày 10 và 11.4 đã để lại cho mình nhiều kỉ niệm. Đầu tiên là địa điểm, Thủy...

Kỹ năng sinh tồn diễn ra ở Thủy Vân Sơn, Đà Nẵng trong hai ngày 10 và 11.4 đã để lại cho mình nhiều kỉ niệm. Đầu tiên là địa điểm, Thủy Vân Sơn là nơi mà nếu mẹ biết thì chắc chắn bà sẽ không bao giờ cho phép con gái đi. (mẹ tôi là người rất thương con và từ nhỏ tới lớn tôi sống trong sự bao bọc của bà, có bất kì việc gì có thể làm tôi thấy mệt và có thể ảnh hưởng tới tôi thì chắc chắn bà sẽ không cho tôi đi). Tuy nhiên đó mới đúng là nơi để tổ chức kĩ năng sinh tồn, đòi hỏi mỗi thành viên phải có sức khỏe tốt và có khả năng chịu đựng tốt.


thác nước ở Thủy Vân Sơn

Các hoạt động diễn ra trong cả hai ngày. Các trò chơi diễn ra liên tục và đòi hỏi tất cả phải tham gia.

Cõng nhau qua cầu treo chênh vênh

 Nhưng thú vị nhất với tôi chính là việc nấu nướng. Giữa núi rừng hoang sơ, tất cả đã cùng trổ tài đầu bếp. Tất cả đều hoang sơ từ việc làm bếp tới nấu nướng.

Khó nhất chính là nồi cơm

Cuối cùng thì bữa ăn cũng đã hoàn tất

Bữa cơm trong ánh nến


Thủy Vân Sơn không có điện, tất cả chìm trong bóng tối khi trời về đêm. Mọi hoạt động đều phải thực hiện dưới ánh nến và đèn pin. Mỗi lần đi từ địa điểm này sang địa điểm khác, phải đi thành đoàn, người này chờ người kia, dù chưa hề quen  biết nhau nhưng tất cả cùng giúp đỡ nhau. Trong đêm lửa trại, những cái nắm tay và những trò chơi đã khiến tất cả thực sự hòa vào nhau.Hai ngày, có quá nhiều hoạt động mà mình cũng không thể kể hết. Đội "Voi rừng" của mình đã kết hợp với nhau, cùng hoạt động và sinh hoạt rất vui vẻ. Giữa tất cả đã không còn khoảng cách. Mình đã nhớ tên của tất cả các thành viên khác. Hòa đội trưởng, hai thành viên nam còn lại là Dũng và Ý, năm thành viên nữ:  Hoàn, Hải, Trang (boy), Như, Diều (lép). Đội voi rừng đã dành chiến thắng chung cuộc. Chúng ta là WINNER.


Hai ngày trôi qua nhanh thật nhanh. Quá nhiều cảm xúc để lại trong tất cả thành viên.  

Cảm ơn BCN của TC Đà Nẵng và toàn bộ các bạn tham gia chương trình Kỹ năng sinh tồn, chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự là gia đình.
 Hẹn gặp lại tất cả trong một ngày nào đó không xa. Chúc thành công và hạnh phúc tới tất cả các bạn!

(Hình ảnh được tập hợp từ các máy ảnh của tất cả thành viên tham gia)

Kỹ năng sinh tồn tại Thủy Vân Sơn Đà Nẵng

Kỹ năng sinh tồn tại Thủy Vân Sơn Đà Nẵng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận