KỸ NĂNG SỐNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH Tp Hồ Chí Minh A.K.A DLSG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

KỸ NĂNG SỐNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH Tp Hồ Chí Minh A.K.A DLSG

1. Chuẩn bị tinh thần kĩ càng để đối mặt với một tá câu hỏi mẫu “Con làm ở ngân hàng nào?”, “Chị làm công ty nào mà đồng phục đẹp mắt vậy ạ?” hay “DLSG là Saigon Tourist đó hả?”.

2. Ghi nhớ kĩ một điều: Thời khoá biểu thứ 6 khác thời khoá biểu chủ nhật và cái bạn cần xem là thời khoá biểu trước khi chuẩn bị đi học 5 phút.

3. Kĩ năng vượt chướng ngại vật là đặc biệt thiết yếu vì CDDLSG nằm giữa combo Vòng xoay Dân Chủ – Nguyễn Thượng Hiền – Nguyễn Đình Chiểu – Điện Biên Phủ. Bạn biết câu chuyện vào lúc 5h30 chiều ở mấy địa điểm này rồi đấy.

4. Bãi xe DLSG tuy nhỏ Tuy nhiên cam đoan có địa điểm nếu bạn đi học ĐÚNG GIỜ. Nguyên tắc hàng đầu: trễ một phút thì kiếm địa điểm khác gửi.

5. Sinh viên DLSG có thể quên điện thoại, quên bóp tiền, quên ăn sáng, mấy chị lép còn có thể quên luôn áo dzú Tuy nhiên chắc chắn sẽ không có ai quên cà vạt. Ghi nhớ: cà vạt is love, cà vạt is life

6. Với sinh viên LH, thứ quan trọng thứ hai sau cà vạt là gương cầm tay.

7. Học bài cẩn thận, đầy đủ, kĩ càng trước mỗi kì thi và cầu cho kiếp trước mình tích đủ đức để qua được kì thi. Đứa nào đang có người yêu thì nên cấm vận nó để qua thi rồi phệt nhau ăn mừng. Có một điều mà sinh viên DLSG không bao giờ thử, đó là quay cóp khi đi thi.

8. Biết chọn góc và có 7749 app sống ảo trên điện thoại là một lợi thế, đặc biệt với sinh viên NHKS, nơi duy nhất toàn trường có toilet với gương toàn thân.

9. Có ba điều đặc biệt quan trọng đối với sinh viên DLSG, được xem như kĩ năng sống còn. Một là đi ngang và nhận ra trường mình đang học.

10. Hai là không vào đây với hi vọng thoát ế.

11. Ba, là không mù đường, biết đọc google maps để sau này còn có địa điểm thực tập.

___
By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi l Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionYume.vn Cảm ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume