KỸ NĂNG SỐNG HUTECH… – Yume.vn

— Yume.vn —

KỸ NĂNG SỐNG HUTECH

1. Trước hết, cần phân biệt rõ, Hutech là cái trường nhỏ nhỏ có 1 cơ sở ở đường Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, 1 cơ sở ở Ung Văn Khiêm gần đó và 1 cơ sở Dubai ở địa điểm bò tham gia giao thông với người chứ không phải cái trường có cái sân kiêm hồ bơi mỗi mùa mưa về ở quận 8. Nếu sau này bạn thấy một nhân viên mẫn cán, sẵn sàng vượt mọi không không khó khăn, lại còn teamwork cực tốt để hoàn thành công việc thì đó đích thị là sinh viên Hutech. Rèn luyện kỹ năng vượt chướng ngại vật từ khi còn dắt díu nhau băng qua 4 làn đường với đủ thể loại container, xe bus, xe tải lớn, xe máy thì ăn nhằm gì dăm ba cái công việc tuổi Mậu cún.

2. Hutech lớn lắm, hoành tráng lắm, cơ sở A có hẳn 2 tòa nhà lớn, cơ sở U thì chiếm hết 1 góc hẻm Ung Văn Khiêm, còn cơ sở Dubai thì wifi phủ sóng từ cổng ra vào cho đến toilet. Nhưng đi vô Hutech cứ nên đội nón bảo hiểm đi đã, nếu có cái gì dễ rụng hơn trứng của fan nữ U23 Việt Nam thì chắc chắn phải là bêtông Hutech.

3. Xét về ẩm thực Bình Thạnh thì nhất D2 nhì Vạn Kiếp ( không tính San Francis Long vì phần lớn nó ở Phú Nhuận). Sinh viên Hutech cần rèn luyện một nghị lực phi thường để không bị dính ngải heo của 9 lần 9 81 hàng quán lớn nhỏ trải dài từ đầu D2 đến cuối Ung Văn Khiêm rồi.

4. Cuộc chiến thực sự ở Hutech không đến từ bên ngoài mà đến từ bên trong, mà cụ thể ở đây là thang máy. Hãy thử đứng chờ thang máy lúc 12h trưa ở cơ sở A, để rồi sẽ thấy các lúc camp sale off 50% Black Friday ở Crescent Mall giống như là đem so Bitexco với bãi rác Đa Phước vậy. Cho nên, hoặc là đi thật sớm để là người đầu tiên, hoặc đi thật trễ để là người Cuối cùng, chờ thang máy thì thà chờ quận 9 hết bò còn hơn.

5. Có câu: “Hãy cho tôi biết cách một sinh viên Hutech gửi xe, tôi sẽ nói cho bạn biết sinh viên đó năm mấy.”. địa điểm gửi xe thể hiện độ dày dạn của sinh viên Hutech. Sinh viên năm nhất chỉ đâu để đó, thường là bị đút xuống hầm, sinh viên năm 2 thường canh me đi sớm để gửi tầng trên, sinh viên năm 3 gửi xe ở ngoài còn sinh viên năm cuối thì đi bus đi học. Chọn địa điểm gửi xe là kỹ năng sống còn của sinh viên Hutech nếu không muốn chờ 1 tiếng đồng hồ để lấy được xe ra khỏi hầm

6. ở Hutech quyền lực nhất không phải giám thị hay giáo viên, cũng không phải cô lao công hay chú bảo vệ, quyền lực nhất là Cộng đồng sinh viên Hutech. Cần chú ý, nếu có lỡ bị táo bón thì ráng rặn cho nhanh, nếu không muốn bị quay phim bóc phốt chiếm dụng toilet.

7. Hutech là môi trường thuận tiện cho thanh niên các trường láng giềng muốn thoát ế, nữ sinh Hutech đẹp mắt đứng top còn trai Hutech thì yêu nhau hết 96,69% rồi. Nên tuyệt đối phải check kĩ hàng họ nếu không muốn vào quán trà sữa rồi 2 đứa đấu kiếm.

8. Tránh toilet lầu 6 khu A nếu không muốn đang chạy đua với Tào Tháo mà phòng kế bên hết kimochi đến iku, nghe đồn Hutech tiếng Nhật là ngôn ngữ chính bên cạnh tiếng Việt và tiếng Anh.

Học ở Hutech phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lí trước các câu mẫu như “Ui mày học Hutech hả, giàu vl” hay “Học Hutech chắc giàu lắm ha mày?”. đến nỗi cày bục mặt mới mua được đôi giày second hand chợ Hạnh Thông Tây chúng nó vẫn bình luận “Ui, học Hutech hèn gì mang giày đẹp mắt thế.”.

Like page Sài Gòn Của Tôi để đọc thêm nhiều bài viết vui nhộn.

By Sài Gòn Yêu Thương | Group Sài Gòn ConfessionXin chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume