KỸ NĂNG SỐNG ở HUFLIT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

KỸ NĂNG SỐNG ở HUFLIT

1. Thiền tịnh là kỹ năng đầu tiên mà mọi sinh viên HUFLIT đều phải luyện tập hằng ngày khi đến trường trên Sư Vạn Hạnh, nếu không muốn 7h sáng chân thì ở trường, bụng kẹt ở hàng đồ chiên còn mông thì cuồn cuộn trên ghế tantra.

2. Hạn chế ăn uống các món mới lạ hay khó tiêu để tránh việc chẳng may bụng dạ chống đối. Tìm được đường đến WC ở đây đã khó, đến nơi mà còn phòng trống còn khó hơn, ấy là chưa nhắc đến việc giải quyết xong rồi thì nhiều khi cũng éo có cái gì để “clean”, à, lúc đó thì bàn tay ta có thể làm nên tất cả rồi đó.

3. Thay vì suốt ngày ca cẩm nào là nhà giữ xe bé, nào là chỉ cần đến muộn tí là hết vị trí gửi xe thì nên học cách sống lành mạnh hơn, tối ngủ sớm, sáng dậy sớm, tập thể dục nhẹ nhàng tí rồi xách đít đến trường, vừa tránh được kẹt xe, lại vừa sáng mắt ra là nếu có đến sớm thì bãi giữ xe cũng méo còn vị trí đâu.

4. Nếu vào HUFLIT với ý định kiếm bồ thì một là phải hạ quyết tâm thật vững, hai là luyện một con tim sắt đá bất cần đời, bởi lẽ ngôn tình luôn diễn ra ở khắp mọi nơi, từ dãy nhà điều hành, ghế đá, sân kỳ hòa, hòn non bộ, đến cả cô lao công còn thỉnh thoảng tặng cho chú bảo vệ mấy chiếc kẹo bé bé cute cute nữa là. Tội !!!

5. Đừng nên khó chịu mà hãy tập thói quen kiên nhẫn với wifi trường, hãy xem như đây là trải nghiệm để làm quen với sự thất thường, giống như cái tính sáng nắng chiều mưa của tụi con gái dị. Trong một ngày ngầu trời wifi có thể download bộ phim “Công viên khủng long” chất lượng 4K trong 6,9s Tuy nhiên trong một ngày ngầu trời khác thì nó hoàn toàn có thể đưa mọi thao tác dùng internet của bạn sang giao diện game “Khủng long tập nhảy”.

6. Nếu chẳng may gặp các người ăn xin mẫu trục lợi ở phía sau cổng trường thì đừng nên từ chối mẫu “Anh/chị/em/con không có tiền lẻ” mà hãy cứ vui vẻ “Cho anh/chị/em/con xin số tài khoản để chuyển tiền nhé” là bao ngầu mắt. 100 điểm trang nhã !!!

7. Giống như tên trường, ngoại ngữ là thứ mà mọi sinh viên nếu muốn sống sót yên ổn ở HUFLIT đều phải học hành cho đàng hoàng. Thử tưởng tượng mỗi buổi học ở đây đều như một cuộc hội thảo ở New York, cô trò ai cũng bắn tiếng Anh tiếng U vèo vèo còn mình thì mù tiếng Anh nên cứ ngu ngu ngơ ngơ chẳng khác nào người ngoài hành tinh vừa lạc chân xuống Trái Đất.

8. Nếu ai tự nhận là tín đồ sống ảo mà bỏ quên Thư viện HUFLIT cũng chẳng khác nào ăn nằm ở Sư Vạn Hạnh quanh năm mà không biết chơi cầu trượt dị. Thư viện mới này cung cấp nhiều sách và tư liệu hơn, hệ thống máy tính xịn xò cùng một cái view mỗi mét vuông có thể cho ra 69 mẫu ảnh.

9. Kỹ năng Cuối cùng, cũng là kỹ năng quan trọng nhất mà sinh viên HUFLIT đều cần phải có là vận-dụng-thành-thạo-tư-duy-liên-tưởng-trừu-tượng-hệ-thống-thần-kinh-trung-ương, nói nôm na là dùng não. vị trí học được kí hiệu A, B, PM, C, D tương ứng với các cơ sở Sư Vạn Hạnh,Thất Sơn và Cao Thắng. trong đó A và B là tên khu ở cơ sở chính, còn C và D đơn thuần chỉ là tên cơ sở. Nhiều trường hợp nhầm lẫn đã dẫn đến các cái kết đau lòng, đoán D là Đông Nhi nên mạnh dạn khẳng định C là cơ sở Cao Thắng chính là một ví dụ điển hình.

_ _ _ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume