Đăng nhập

Kỷ niệm 8 năm - Ngày không còn ngủ một mình

16/01/2005 - 16/01/2013

Hôm nay, kỷ niệm 8 năm - ngày không còn ngủ một mình.

8 năm rồi - như 8 bước chân nhỏ trên chuyến hành trình "Đi tìm hạnh phúc" của anh và em. Cảm tạ Chúa vì cho chúng ta được gặp và đến với nhau. Cảm tạ Chúa đã yêu thương, gìn giữ và tiếp trợ cho chúng ta mỗi ngày.

8 năm rồi - cám ơn em, người đã đồng hành trên chuyến hành trình mang tên "Đi tìm hạnh phúc", dẫu có những lúc phiền lòng nhưng cả anh và em đều biết bỏ qua những điều nhỏ nhặt để vun đắp cho cái lớn hơn mà anh với em hay gọi là "không khí gia đình"

8 năm rồi - chúng ta chưa một lần gây lộn, to tiếng với nhau - ngộ hén. Anh cám ơn vì điều này, vì nó giúp anh thêm yêu, biết trân quý tình cảm gia đình và em nhiều hơn nữa.

8 năm rồi - tài sản lớn nhất của anh và em có được đó là Sơ ri (Huỳnh Nguyễn Phương Nghi), mới ngày nào còn tay bế, tay bồng, giờ đã là 1 "cô nữ sinh" lớp Một, giống ba y chan về mặt mũi và tính cách nhưng càng ngày có biểu hiện giống mẹ.

8 năm rồi - đã 8 năm rồi em nhỉ và chúng ta đang cầu nguyện để có thêm thành viên mới trong gia đình mình mà nói như Sơ ri là "Cầu xin Chúa cho con có em, em trai hay em gái gì cũng được"!.

8 năm rồi - anh và em, cả con gái mình nữa, xét theo nghĩa nào đó đã giữ đúng "đạo lý" của người làm con, cháu với cha - mẹ và ông bà. Gần  một năm kể từ ngày bà Ngoại Sơ ri ngủ yên trong Chúa, gia đình nhỏ mình cũng cám ơn bà Ngoại nhiều vì những yêu thương và chở che cho chung ta thuở ban đầu (từ lúc mới cưới cho đến khi có Sơ ri...).

8 năm rồi - cả gia đình mình đều mạnh khỏe (có phần hơi tăng cân và anh đang thực hiện kế hoạch tập thể dục) và bình an. Luôn có những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc bên  nhau.

8 năm rồi - vẫn chung một niềm tin về Đấng Yêu thương, vẫn chung một tình yêu như thuở nào em nhỉ. Hãy cùng anh và cùng nhau, chúng ta - gia đình mình, cùng bước đi tiếp và đi hết chuyến hành trình .

Còn  nhiều điều để nói, để ghi, để cám ơn trong ngày này nhưng... vì hôm nay là kỷ niệm 8 năm - ngày không còn ngủ một mình, 8 điều chọn lọc nhất mà anh ghi ra đây. Và nếu có 1 điều ước, anh mong rằng những ngày anh ngủ một mình sẽ mãi mãi không xảy ra.

Hôm nay, kỷ niệm 8 năm - ngày không còn ngủ một mình...

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận