trang Blog

Kyle DangTham gia: 05/06/2013
 • Thiết kế & thi công mặt dựng alu
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Thiết kế & thi công mặt dựng alu

  CÔNG TY CỔ PHẦN D&D

  165 Bùi Tư Toàn, P. An lạc, Q. Bình Tân

  Đặng Văn Hiền – Sales Marketing

  Tel: 0164 399 5939 – 01679 869 318

  Mail: vandanghien@gmail.com

  http://designgroup.com.vn

  http://designgroup2d.wordpress.com/

  Văn phòng làm việc là bộ mặt chính của mỗi Công ty, Doanh nghiệp. Với các Công ty, Doanh nghiệp không có nhiều điều kiện phải thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền để kinh doanh, buôn bán thì việc sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite  làm mặt dựng alu cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu cao.
   
  tqy1267193728 Thiết kế, thi công & lắp đặt mặt dựng nhôm aluminum
   
  Những lợi ích mà ốp nhôm aluminum composite ( thi công mặt dựng alu ) đem cho Công ty, văn phòng, cửa hàng 
  • Nhanh
  • Đẹp
  • Sang trọng
  • Tiết kiệm chi phí

  Chất lượng – Màu sắc tấm ốp nhôm aluminum composite
  Hiện tại Aluminum composite đã có trên 30 màu tiêu chuẩn. Từ những màu sắc cơ bản, màu sắc của kim loại cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương… Ngoài những màu sắc đã được định sẵn, mỗi công trình có thể tự đặt cho mình những màu sắc như mong muốn, giúp cho các kiến trúc sư không bị hạn chế khả năng tư duy sáng tạo của mình. Những màu mở rộng sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

  Lớp phủ bề mặt PVDF được phủ lên bề mặt của cuộn nhôm trước khi được cán lên tấm nhựa composite. Quá trình phủ lớp bề mặt lên cuộn nhôm được thực hiện một cách liên tục ở nhiệt độ từ 200 – 2600C. Chất lượng của lớp phủ bề mặt được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn AAMA2604-98.

   
  aluminum2 Thiết kế, thi công & lắp đặt mặt dựng nhôm aluminum
   

  Sẽ có sự khác nhau chút ít về màu sắc giữa các sản phẩm như PVDF (ngoại thất) và Polyester (nội thất). Để có được màu sắc chính xác, hãy yêu cầu mẫu sản phẩm thực tế.
  Màu sắc của sản phẩm được sản xuất tại các dây chuyền khác nhau có thể khác nhau chút ít. Vì vậy, nên đặt hàng một lần cho cả công trình để có sự đồng nhất về màu sắc sản phẩm

  S/T

  Thiết kế & thi công mặt dựng alu