LẠI LÀ CÂU CHUYỆN XEM PHIM GẶP các THÀNH PHẦN HL… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

LẠI LÀ CÂU CHUYỆN XEM PHIM GẶP các THÀNH PHẦN HL

Cm có bao giờ đi vào rạp xem phim mà gặp thứ hl như này chưa? Không thể tin được lại có thể loại vô duyên và bất lịch sự như vậy.

Team t đi xem suất 0:00 ở rạp H. V Plaza, t đã rất hớn hở vì sau 180 cái rạp Cuối cùng cũng tìm được vé xem AVENGER. Tao đã gạt hết tất cả các spoil, review các thứ để mang một tâm trạng đầy hi vọng vào rạp. Nhưng vừa vào đến đặt mông ngồi được 5’ thì thằng ngồi sau gác chéo chân đá vào ghế chị t, chị t quay sang thì thấy cái chân không của nó đang chỉa vào cạnh ghế, mẫu mà chỉ cần nghiên nhẹ đầu 1 cái mà có thể ngửi ngay được mùi hôi chân ý.

Chị t đã rất lịch sự nhắc nó đừng lắc chân và để chân xuống, Nhưng nó rất tỉnh, nó còn làm cái giọng trơ trẻn như “tui để như vậy chứ làm gì bạn” và cái bản mặt đúng bố đời thiên hạ. Tụi t đã cố nhịn vì cũng không muốn đôi co trong rạp. Nó thì vẫn mặt dày rung chân khua vào ghế, khúc vào phim nhạc lên thì vcl chân nó đá theo nhịp nhạc luôn 😡. Chị t bên cạnh thì luôn chắp tay và luôn miệng thì thầm “PHẢI NHỊN” “PHẢI TU” “PHẢI KIÊN NHẪN”.

Nhưng mọi thứ chưa dừng ở đó chúng m ạ, nó còn là 1 đứa nói leo theo phim, chúng m có tưởng tượng được là phim đến đâu thì nó nói đến đó, nói to, dõng dạt, nói tay đôi với loa rạp. Đoạn nào bắt đầu là y như rằng “trời ơi biết ngay mà” “má thằng ngáo” “Thor ngáo vãi” “Avenger @&/)<$€$ gì gì đó” “má ABCXYZ”. Đặt biệt là khúc nào tiếng càng lớn, đánh nhau càng lớn thì tiếng nó cũng lớn theo, cả rạp lâu lâu lại nhìn nó bằng 1 ánh mắt kì thị Nhưng nó thì đ** nhận ra.

T để ý mỗi lần nó đá chân, chị t nhìn xuống thì nó im, mặt thì hất lên trời như bố mày đ** có làm gì. Đoạn cả rạp ai cũng thút thít khóc, t nước mắt cũng chực trào thì đm mước mắt chưa kịp rớt lại nghe tiếng chuyên gia phân tích phim la lên. Tuột mood vl.

P/s/ : thật sự khó chịu với ý thức 1 số người, thằng này còn đi xem phim rạp mẫu gì cũng có đánh nhau. t hứa với cuộc đời sẽ mua vé xem lại phim này

Ảnh minh hoạ

[Cre : Cẩm Tiên/ hội khẩu nghiệp]
#hong #ythuc #xemphimrap #chanvlYume Xin cám ơn bạn đã theo dõi!

Yume