Lại thêm một vụ "chó điên" lao vào cắn 4 người lớn và 1 bé gái 5 tuổi, rồi lăn đù… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Lại thêm một vụ "chó điên" lao vào cắn 4 người lớn và 1 bé gái 5 tuổi, rồi lăn đùng ra chết sau 1 ngày xảy ra sự việc. Bé gái tiếp đến nữa phải nhập viện khâu 13 mũi và chi chít các vết cắn khắp mặt, cơ thể.

Ông Phạm Hoài An, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn (Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, con chó “điên” ở xã đã lao vào cắn 5 người, bé gái 5 tuổi bị nặng nhất.

Trước đó, khoảng 19h tối ngày 10/4, con chó của gia đình anh Phan Hữu Long (trú thị trấn Tây Sơn) bất ngờ lao vào cắn 5 người dân, trong đó có em gái của anh Long và bé gái N.T.A.T. (5 tuổi).

Người dân hoảng loạn bắt giữ chó và đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, các nạn nhân tiếp đến nữa được tiêm phòng dại. Riêng bé gái N.T.A.T. bị thương nặng nhất, với rất nhiều vết thương sâu ở miệng, phải khâu 13 mũi. Không chỉ vậy, tay và chân của bé T. cũng bị chó cắn sâu, trầy xước.

Đáng nói, một ngày sau khi cắn 5 nạn nhân bị thương, con chó “điên” lăn này đùng ra chết.

Chị Vân, mẹ cháu T. chia sẻ: “Bác sĩ cho biết, vết thương trên tay con tôi bị cắn sâu, nếu để nhiễm trùng sẽ phải tháo khớp. Giờ, gia đình tôi đang rất lo lắng cho sức khỏe của cháu. Nhìn con, tôi đứt từng khúc ruột”, chị Vân nói.

Hiện hiện chính quyền địa phương đã giao trách nhiệm cho chủ nhà và phối hợp với ban thú y, tiếp tục theo dõi diễn biến sức khỏe của 5 nạn nhân nói trên.

Theo Người đưa tin
#hong #chodien #cannguoi #HuongSon #HaTinhYume Chân thành cám ơn bạn đã xem!

Yume