Đăng nhập

Làm ảnh Cover nổi "bần bật" cho Facebook

Để hỗ trợ các bạn đỡ mất thời gian trong việc thiết kế ảnh Cover trên Facebook, mình sẽ giới thiệu một vài trang web cực kỳ hữu ích.

Giao diện Timeline mới của Facebook ra đời, cho phép chúng ta “tha hồ” thiết kế những bức ảnh Cover “độc” của riêng mình.

Từ lúc chính thức được ứng dụng vào Facebook, đã có rất nhiều tài khoản nổi “bần bật” với những bức ảnh Cover cực đẹp, cực đáng yêu, và cực… đáng ghét. Để tạo được một bức ảnh Cover ấn tượng, thực ra nói khó mà không khó, nói dễ mà không hề dễ chút nào! Chỉ cần một bức ảnh đơn giản cũng tạo được ấn tượng do phong cách riêng. Nhưng nhiều lúc chúng ta phải bỏ ra rất nhiều thời gian để tự tay thiết kế một bức ảnh Cover gây được sự chú ý.

Và để hỗ trợ các bạn trong việc thiết kế ảnh Cover, mình sẽ giới thiệu một vài trang web cực kỳ hữu ích.

1. CoverPhotoFinder.com

Chắc chắn đây là trang web tốt nhất trong số những trang web mà mình giới thiệu! Trang này được tạo ra bởi 2 thực tập sinh trước đây của Facebook. Có nhiều phân loại hình ảnh để các bạn lựa chọn như thiên nhiên, kiến trúc, trừu tượng và động vật.

Một khi đã chọn được hình để làm ảnh Cover, các bạn đăng nhập vào Facebook, hình ảnh mà bạn chọn sẽ đăng tải lên tường của bạn với thông điệp: “Photo by Photographer's Name. More awesome cover photos at http://coverphotofinder.com/." Tuy nhiên, bạn có thể xóa dòng text này đi bằng cách nhấn vào "Change cover".

 

Trang chủ

 

Còn đây là kết quả

2. FaceCoverz.com

FaceCoverz.com có khá nhiều hình ảnh và là lựa chọn tốt cho những ai muốn tìm theme Meme và ảnh vui công nghệ.

Tương tự như trang trước, dòng thông điệp "Uploaded with http://FaceCoverz.com/” sẽ xuất hiện trên tường bạn khi đã chọn được tấm hình ưng ý. Nhưng bạn vẫn có thể xóa nó đi giống như trên.

 

Trang chủ

 

Còn đây là kết quả

3. MyProfileCover.com

Trang này là do các nhà thiết kế web và đồ họa xây dựng. Có rất nhiều hình ảnh chất lượng ở nhiều thể loại khác nhau. Có một số thể loại vẫn chưa được hoàn chỉnh, nhưng MyProfileOver cũng là giải pháp hữu ích cho chúng ta!

Không giống như những trang web kia, trang này không tích hợp với profile của chúng ta trên Facebook. Do đó, sẽ không có thông điệp gì cả! Và đơn giản chỉ cần chọn hình mình thích rồi lưu về máy, sau đó tải lên Facebook của mình thôi!

 

Trang chủ

 

Còn đây là kết quả

4. CoverPhotoz.com

Trong trang này có một số hình bị “Watermarked”, nhưng còn có rất nhiều lựa chọn khác với đa dạng thể loại để chúng ta tha hồ mà lựa chọn. Đặc biệt, trang này hiện đang phát triển chức năng “tự tạo – cerate your own”, rất là tiện ích!

 

Trang chủ

 

Còn đây là kết quả

5. Coverize.me

Trước đây trang này là dịch vụ Banner dành cho Facebook, khá là “bận rộn” vì được quan tâm rất nhiều. Ở đây có rất nhiều ảnh đẹp. Ảnh bị đóng dấu Watermark, nhưng cũng không to lắm nên sẽ không “nhằm nhò” gì đâu. Cứ lấy về mà xài thôi!

Để lấy hình từ Coverrize.me, chúng ta có 2 cách:

- Đăng nhập Facebook rồi post ảnh lên tường (không có thông điệp quảng cáo).

- Tải ảnh về máy rồi đăng lên thủ công.

 

Trang chủ

 

Còn đây là kết quả

Các bạn hãy chọn cho mình một thiết kế phù hợp ý tưởng để làm cho trang Facebook của riêng mình thêm nổi bật nhé!

Làm ảnh Cover nổi

Làm ảnh Cover nổi "bần bật" cho Facebook

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận