Đăng nhập

Làm bánh mì bằng kem lạnh ngon như nhà hàng

Dù vụng về đến mấy thì với công thức làm bánh mì này, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên, chọn loại kem mà bạn thích rồi xúc ra tô và chờ cho tan chảy.

Bước 2:

- Từ từ đổ bột mì đã trộn sẵn bột nở vào tô kem.

Bước 3:

- Dùng thìa trộn đều 2 nguyên liệu. Hỗn hợp chuẩn sẽ có độ sánh vừa phải, không bị lỏng quá cũng không đặc quá.

Bước 4:

- Giờ thì bạn đổ hỗn hợp bột vào khuôn và dàn phẳng mặt.

Bước 5:

- Nướng bánh ở 180 độ C trong vòng 40 - 45', cho đến khi bánh nở đều và chuyển màu nâu vàng là được.

Bước 6:

- Bạn lấy bánh ra khỏi lò và đặt lên giá tầm 10 -15' cho bánh nguội bớt.

Giờ thì cắt thành từng lát mỏng và thưởng thức thôi.

Có tin được không: Làm bánh bằng kem lạnh chưa bao giờ dễ đến thế này - Ảnh 7.

Bạn có thể dùng bánh với chút mứt hoặc bơ, kem sữa đều hợp.

Có tin được không: Làm bánh bằng kem lạnh chưa bao giờ dễ đến thế này - Ảnh 8.

Nguyên liệu:

- 450g kem lạnh (bạn có thể tuỳ chọn vị)

- 204g bột mì loại đã trộn sẵn bột nở

Nguồn: DaveHax

Chỉ cần 2 nguyên liệu duy nhất là ta đã có ngay món bánh mì kem lạnh ngon như nhà hàng

Chỉ cần 2 nguyên liệu duy nhất là ta đã có ngay món bánh mì kem lạnh ngon như nhà hàng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận