Làm cách nào ĐỂ TỪ CRUSH THÀNH NGƯỜI YÊU… – Yume.vn

— Yume.vn —

Làm cách nào ĐỂ TỪ CRUSH THÀNH NGƯỜI YÊU

1. trước khi khoe phải hỏi crush vào trường nào, chứ mình Bách Khoa còn nó xét học bạ thì bị block đừng hỏi sao biển lại có vị mặn.

2. Nếu crush ban A thì giựt le bằng cách chuẩn bị sẵn kiến thức toán cao cấp, nó qua môn thì không cần crush nữa, cưới luôn.

3. Crush ban D thì học tiếng Anh cho giỏi, sau này đêm tân hôn, lên đỉnh bằng 7 thứ tiếng.

4. Crush ban C thì học cho thuộc lịch sử, pháp luật các mẫu. 10 đứa ban C hết 11 đứa học về Luật và ngành công an. Nghiên cứu để có gì cho tàu hỏa vào hầm không bị thổi bằng lái.

5. Crush bán trà sữa thì trở thành khách hàng thân thiết, mỗi ngày một li Phúc Long, Koi, Gong Cha gì đó, nếu sau 100 bill vẫn chưa cưa được, thì crush đứa khác.

6. Crush shipper thì chăm mua hàng online. Chống chỉ định mấy má nhà ở Huỳnh Tấn Phát, bến Phú Định, Chu Văn An, cư xá Bình Thới, Xóm Đất hoặc chân cầu Phú Mỹ.

7. Crush mấy má mù đường thì cách tốt nhất là trở thành xe ôm. Với mấy má bánh bèo này, không cần chụp banh hay như Bùi Tiến Dũng, chỉ cần 1 người có thể cầm tay dẫn mấy má đó ra khỏi Chu Văn An hay biết đường lên nóc hầm Thủ Thiêm hóng gió, vậy là đã muốn noi gương Âu Cơ.

8. Lưu trong đt Đ/c của mì hến Xóm Chiếu, phá lấu, ăn vặt Tân Phước, trà sữa thì rành giá li size S đến size L của Gong Cha, từ ngồi đâu có view đẹp cho đến chi nhánh nào có wifi mạnh.

9. Luôn biết dẫn crush đi đâu ăn khi crush nói “Ăn gì cũng được”.

10. Crush post status : thèm uống trà sữa
5 phút sau : đứng trước nhà nó đưa trà sữa.

Lưu ý : thằng con trai nào cũng nghĩ mình thích con gái, cho đến khi tìm được chiếc dùi cui của đời mình.

Like page Tp.HCM Của Tôi để đọc thêm các bài viết vui nhộn

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionCám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume