LÀM CON TRAI CÓ SƯỚNG HƠN KHÔNG?…

— Yume.vn —

LÀM CON TRAI CÓ SƯỚNG HƠN KHÔNG?

Nhiều khi chỉ vì “đến ngày” mà chị em phụ nữ chúng ta vẫn luôn nung nấu 1 lần được trở thành con trai…cho bớt khổ

THẾ Tuy nhiên…

ở cái tuổi này, thật ra con trai vất vả hơn con gái vô cùng nhiều, gánh nặng cũng nặng hơn vô cùng nhiều.

Nếu cho mình được làm con trai, chắc mình cũng không làm 🙄

Hai mươi mấy tuổi, chọn sự nghiệp hay tình yêu thì đều dang dở. Gánh nặng trách nhiệm và sự già đi của bố mẹ luôn đè trên vai. Đi ra ngoài đường còn phải ngẩng mặt lên xem có bằng bạn bằng bè hay không.

Thanh xuân của con gái vô cùng ngắn, Tuy nhiên của con trai còn ngắn hơn. Vì trong khi mình còn đang ở tuổi hồn nhiên thì mọi người nam cùng trang lứa đã ngã mẹ vào ô phải lớn rồi.

Một đứa con gái nghèo sẽ không đáng sợ bằng một thằng con trai nghèo. Bởi lọ lem khi có hoàng tử sẽ thành công chúa chứ làm gì mấy khi có nàng công chúa lấy anh đánh giày. Hai mươi mấy tuổi, sẽ có lúc vì tiền mà không dám níu lấy tình yêu. Cho dù cô gái bên bạn năm hai mấy tuổi ấy sẵn sàng cùng bạn đi lên từ không có gì, bạn cũng không nỡ vì bạn mà cô ấy phải ăn nửa cái bánh mì còn không có nhân. 😀

Một đứa con trai hai mấy tuổi, nếu không nỗ lực, thì chỉ mười năm sau, người ta Không chỉ nhìn vào sự nghiệp anh ta có trong tay để nhận xét anh ta, mà còn lấy đó làm cách đối xử với gia đình anh ta.

Mình thật sự nể vô cùng nể mấy bạn nam ở cái tuổi lông bông này đã chăm chỉ làm ngày làm đêm để lo cho tương lai, mong cho người con gái bên bạn lúc này có thể dịu dàng thấu hiểu, mong cho mọi người hạnh phúc viên mãn sau này.

Cre: Loan Thanh

Chị em còn muốn ước một lần làm nam nhi nữa không?

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ah #tamsu


#Yume