Đăng nhập

Làm điệu cho con gái với những kiểu tóc iu

YuMe.vn - hehe bài viết này chỉ dành cho các mẹ có bé gái thui nha, mẹ nào có bé trai cũng dễ thương nhưng mà mấy cái kiểu này chỉ dành cho bé gái thui à. Dù sao th... - lovebaby03" name="Description

   Hehe bài viết này chỉ dành cho các mẹ có bé gái thui nha, mẹ nào có bé trai cũng dễ thương nhưng mà mấy cái kiểu này chỉ dành cho bé gái thui à. Dù sao thì có bé gái nhu cầu làm đẹp vẫn cao hơn, phong phú hơn nhiều ấy chứ.

   Một vài kiểu tóc nhìn rất dễ thương mà các mẹ nên học để làm điệu cho bé con nhà mình heng.

    - Tóc kẹp xược dễ thương: Nguyên liệu: Chuẩn bị 3 chiếc xược kẹp tóc nho nhỏ.    Hất ngược hết phần tóc đằng trước lên đỉnh đầu, chỉ chừa phần tóc mái. Chia phần tóc hất lên thành 3 phần. Kẹp phần tóc giữa theo hình vuông kiểu đuôi ngựa túm cao.    Lặp lại với 2 phần tóc bên cạnh rồi kẹp với xược. Cuối cùng chải thật mượt phần tóc mái là đã hoàn thành kiểu tóc rất đơn giản mà lại vô cùng dễ thương cho bé.

    - Tóc mái tết lệch: Chải hết phần tóc mái và một ít phần tóc trên đỉnh đầu hơi lệch sang một bên. Tết 3 phần tóc đó rồi chừa lại một ít đuôi tóc. Dùng chiếc nơ to buộc chặt phần tóc tết lại. Chiếc nơ chính là điểm nhấn cho mái tóc khiến bé xinh xắn hơn bao giờ hết.


    - Tết đuôi sam: Kiểu tóc này rất thông dụng, mẹ có thể tết 3, tết 4 hoặc chia nhỏ tóc tết theo số lượng tuỳ thích. Hãy chia tóc của bé thành hai phần đều nhau để tết sang hai bên và buộc mối tết bằng những chiếc nơ hoặc bông hoa cho mái tóc không đơn điệu.
Làm điệu cho con gái với những kiểu tóc iu

Làm điệu cho con gái với những kiểu tóc iu

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận