LÀM RÕ VỤ NHÓM NGƯỜI TẤN CÔNG CSGT ở BIÊN HOÀ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

LÀM RÕ VỤ NHÓM NGƯỜI TẤN CÔNG CSGT ở BIÊN HOÀ

Ngày 27-3, Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP.Biên Hòa và Công an phường Quang Vinh lập hồ sơ, lấy lời khai các đối tượng liên quan và nhân chứng để làm rõ vụ một nhóm người tấn công lực lượng cảnh sát giao thông khi đang tiến hành nhiệm vụ sáng nay trên tuyến đường Nguyễn Ái Quốc (đoạn gần Bến xe Biên Hòa, thuộc KP.3, phường Quang Vinh). 2 đối tượng là nghi can tham gia vụ xô xát, khiến 2 cán bộ cảnh sát giao thông bị thương được đưa về trụ sở công an làm việc gồm: Hồ Lương Tuấn (20 tuổi) và Hồ Văn Mạnh (28 tuổi) đều quê huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Không chỉ vậy, cơ quan công an cũng đang tiến hành làm việc với một số người liên quan khác là người nhà của các đối tượng này.

ở cơ quan công an, bước đầu Mạnh thừa nhận đã điều khiển xe không gắn gương chiếu hậu, không biển số nên bị lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe. Về phía Mạnh cho rằng, cảnh sát giao thông đã xài gậy đánh vào tay phải nên bức xúc và chửi bới lực lượng công an. Ngoài ra, Mạnh còn thừa nhận xài tay bóp mũi Thiếu tá Nguyễn Xuân Toàn. kế tiếp, đối tượng này còn lấy chiếc xe bị tổ tuần tra tạm giữ đưa cho vợ chạy đi.

Toàn bộ vụ việc trên đã được người dân quay Clip và đưa lên mạng xã hội. Trong Clip, người dân cung cấp cho lực lượng công an cho thấy, đối tượng Mạnh vô cùng hung hãn. Khi bị lực lượng công an giữ phương tiện, đối tượng này đã la hét gây náo loạn cả khu vực này. Mạnh còn tự tay lấy bịch trái cây mang theo trên xe của mình ném vung vãi xuống đường và la hét “công an uýnh dân”. Ngoài ra, đối tượng này và người nhà còn la lối, cầm mũ bảo hiểm đòi đánh lại lực lượng công an đang tiến hành nhiệm vụ.

Hiện vụ việc đang được công an TP.Biên Hòa kế tiếp điều tra, làm rõ.

Theo: Trần Danh / B.Đ.N – Ảnh cắt từ clip


Yume Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume