Đăng nhập

Lâm Tâm Như, vẻ đẹp tuổi 35

Với những thành công đã đạt được, Lâm Tâm Như dường như vẫn chưa hài lòng. Cô muốn làm cái gì đó thuộc về mình...

Với những thành công đã đạt được, Lâm Tâm Như dường như vẫn chưa hài lòng. Cô muốn làm cái gì đó thuộc về mình - thuộc về Lâm Tâm Như, chứ không bị động chờ đợi sự sắp xếp của người khác.

Lâm Tâm Như khoe eo thon trên tạp chí Trendshealth số mới nhất

Chính vì vậy, năm 2009, Lâm Tâm Như thành lập công ty riêng mang tên Tâm Như. Lần đầu tiên làm "bà chủ", cô vừa thích thú vừa lo lắng. Sau gần hai năm tập làm quen với những công việc không phải trước ống kính máy quay, Lâm Tâm Như quyết tâm "đánh mạnh" vào thị trường phim truyền hình với tác phẩm cổ trang Khuynh thế hoàng phi

.

Vì là bộ phim đầu tay nên Lâm Tâm Như đã dành hết tâm huyết, sức lực và tiền bạc của mình vào Khuynh thế hoàng phi. Mặc dù không muốn gánh lên vai quá nhiều trọng trách nhưng do không tìm được diễn viên thích hợp, cuối cùng cô đành đảm nhận nhân vật nữ chính Mã Phức Nhã - một nàng công chúa của một vương triều đã sụp đổ được ba vị hoàng đến đem lòng say mê. Mối tình trong cung cấm giữa những con người sở hữu quyền lực và sắc đẹp phải trải qua không ít bi kịch. Mã Phức Nhã ba lần trở thành hoàng phi của ba vị hoàng đế nhưng chưa bao giờ là "mẫu nghi thiên hạ" bởi những thù hận, ghen ghét chốn hậu cung.

Lâm Tâm Như cùng Nghiêm Khoan và Hoắc Kiến Hoa trong phim Khuynh thế hoàng phi

Ngay từ khi chỉ mới còn trên bàn giấy, Khuynh thế hoàng phi đã được đưa vào danh sách những bộ phim truyền hình được chờ đợi trong năm 2011 này. Điều đó khiến Lâm Tâm Như cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, với một kịch bản hay cùng dàn diễn viên trẻ, giỏi nghề như Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Lưu Đào… bộ phim đã tạo được sức hút khi công chiếu vào đầu tháng tư vừa qua. Thở phào nhẹ nhõm sau khi đứa con tinh thần đầu tiên chào đời, Lâm Tâm Như không vội lên ngay kế hoạch thực hiện một tác phẩm khác mà dành thời gian trở về với vai trò diễn viên của mình.

Còn đây là bộ ảnh Lâm Tâm Như hóa thân thành tiên nữ tuyệt sắc, đại diện cho một game nhập vai võ hiệp của Trung Quốc. Đã 35 tuổi rồi (sinh năm 1976) nhưng nhìn Lâm Tâm Như vẫn còn rất "mướt".

Lâm Tâm Như, vẻ đẹp tuổi 35

Lâm Tâm Như, vẻ đẹp tuổi 35

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận