Đăng nhập

Làm Thế nào ?

- Làm sao đây smiley con người vô dụg như tôi - tôi kg thể mỡ to mắt ra đễ mà sốg - tôi chĩ pc' sốh 1 c.s ao tưỡng smiley Đúg - Nhưg như vậy có sai kg - Đừh cko tôi tồn tại nữa nké - tôi xl~ - tôi kg thể làm đúg câu hứa cũa mình - tôi thậc vô dụg smiley Họ Buồn họ có bạn bè chia sẻ - còn tôi chĩ píc lặng thầm - smiley Tại sao ?? câu ? Luôn đặy trog đầu tôi - Làm sao đây cko vơi đi nỗi buồn cũa ngày hnay - Thậc sự bh tôi kg còn muốn nghĩ zì nữa - tôi cĩ muốn bậc khóc lên - Hết lên - sao tôi lại bất hạnh - kg = như người ta smiley ?? trả lời cko tôi đi - đừng im lặng như v. smiley.

 một nỗi puồn ai có thể hiễu ?? Buồn đến nỗi n'c mắt tuôn kg thàh lời - Tôi làm sao đây * Làm sao hã . smiley chĩ cko tôi ..

Tất cã cũg cĩ là giã tạo - Đúg - Vô dụg qá :) sự ràg buộc trở nên Mệc mõi cn n` tôi - tôi muốn die - die die die die die die die die - điều ấy quá khó khắn kh hã :)

- ...................... RỖNG ................

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
nu_d0w
1 sự giã tạo giốg nkư 1 cơn ác mộng vây kín trog tâm hồn tôi tôi cĩ píc cười mĩm một mình Ngày mai con đườg tôi đi sẽ vắng bóg tất cã ngồi nơi đây chĩ còn là mình tôi - 1 linh hồn kg thể xác Cko tôi đc tìm lại c.s of tôi nkư ngày xưa *. 1 c.s thậc vuôi vẽ bây h` tkì hết rồi hết thậc rồi kg còn gì nữa *.
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước
nu_d0w
- dù píc ước mơ cũg cĩ là ước - Nkưg sao lòg tôi vẫn ham muốn * Tất cã kg nkư tôi mog muốn - * cko tôi Quên - 1 giấc mơ đẹp tôi kg sứng bây h` đây * tôi cĩ muốn từ bõ tất cã *. 1 Ngôi nkà >"<. kg nkư tôi múôn - trốn tráh - Quên hết tất cã >"< LÃNG quên >"<.
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước
nu_d0w
- Nỗi nkớ *. cko tôi đk ckìm vào giấc mơ Hãy cko tôi píc c.s of tôi là gì ? sao đâu khỗ v. *. cko tôi 1 điều ước đi >"<. tôi ước mình là 1 cô bé đáng Yêu nkư bao người khác >"<. Nkưg đời tôi sinh ra là để ckấp nkận tkươg đâu nên tôi cĩ píc sốg trog vô vọg Lãg Quên đi q.khứ *. Lặng Yên - Ngày mai đây :(* tôi phãi píc đối zịên tkế nào đây . tôi cĩ muốn mình kg tồn tại *. họ tkì đi ckơi *
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước
nu_d0w
. còn tôi ỡ nkà ôm với dòg nước mắt và từg dòg nkật kí thôi ư * Nkạt Nkẽo nkư v. ư *. Nkư tkế qá đũ ckưa Hay là ..... Mệc mõi *.
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước
he0_smile95
Ừ - tkì tôi kg đk nkư họ nkà giàu thì chãnh chọe mà sinh ra nkư thế nào thì chấp nhận thế ấy dù có ước cũg ckã đk tôi muốn mình kg sịnh ra cĩ là 1 thiên thân nkõ pé trog mắt mọi người Nkưg kg đk . vì sao tôi kg píc noái sao cko mọi người hiễu nữa Nkưg thôi sẽ cke giấu >"<.
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước