Lan Khuê và học trò The Face bất ngờ tổ chức tiệc sinh nhật cho Mai Ngô

Người mẫu Mai Ngô hạnh phúc trước tình cảm quý giá mà huấn luyện viên Lan Khuê cùng những người đồng đội dành cho mình trong dịp sinh nhật.

Lan Khuê vừa bí mật tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho Mai Ngô nhân dịp họ cùng nhau tham gia một sự kiện. Để gây bất ngờ cho học trò cưng, Lan Khuê và cô học trò Thu Hiền đã phải lên kế hoạch và yêu cầu các thành viên trong sự kiện hỗ trợ mình để giữ bí mật đến phút chót. Vì các thành viên còn lại của team Lan Khuê ở The Face bận diễn ở show khác nên họ không thể có mặt kịp giờ để cùng chung vui bữa tiệc này.

Mai Ngô diện đầm xuyên thấu lộng lẫy trong ngày sinh nhật. Cô tham gia sự kiện cùng huấn luyện viên Lan Khuê và người đồng đội Thu Hiền.

Sau chương trình The Face, Mai Ngô nhận được nhiều sự chú ý của khán giả hơn trước. Hiện cô đang là chiến binh cuối cùng trong đội Lan Khuê.

Sau khi sự kiện kết thúc, Lan Khuê bất ngờ mang chiếc bánh kem to chúc mừng sinh nhật Mai Ngô.

Cô bạn Thu Hiền cũng mang một bó hoa to gửi lời chúc đến đồng đội.

Mai Ngô bất ngờ trước món quà ý nghĩa mà huấn luyện viên dành cho mình. Cô cầu nguyện những điều tốt đẹp và thổi nến đánh dấu cột mốc bước sang tuổi mới.

Mai Ngô chia sẻ, điều quan trọng nhất mà cô nhận được trong team Lan Khuê chính là tình cảm gia đình mà mọi người dành cho mình. Đó là điều quan trọng nhất cô có được ở cuộc thi.