Làn môi “mời gọi” những nụ hôn nồng nàn

Bạn muốn sau một nụ hôn nồng nàn, đôi môi vẫn đẹp quyến rũ không? Những bí quyết sau đây dành riêng cho ngày Valentine nóng bỏng của bạn đó!

1. Tẩy tế bào chết cho môi tại nhà

Woman’s lips strewed with sugar

Bạn trộn đều 1 muỗng nhỏ dầu ôliu + 2 muỗng đường + 1 muỗng mật ong, massage nhẹ nhàng hỗn hợp đó trên môi trong 1 phút rồi dùng khăn ướt lau đi. Làm đều đặn 2,3 lần/ tuần, môi bạn sẽ luôn căng mọng và hồng hào.

2. Dùng son dưỡng đặc trị dành cho môi khô (lip treatments)

Bôi một lớp son dưỡng môi đặc trị lên môi trong 5 phút cho ngấm rôi mới tô son lên.

Bạn sẽ muốn hỏi là: dùng son dưỡng bình thường thôi không được à? Nhưng sau một nụ hôn dài, son dưỡng bình thường sẽ trôi hết và môi lại khô như ban đầu. Trong khi đó các loại son dưỡng đặc trị giúp duy trì độ ẩm cho môi suốt nhiều tiếng đồng hồ.

3. Chọn màu son

Một cuộc khảo sát với 50.000 người đàn ông về chủ đề son môi và những nụ hôn cho ra kết quả khá ngạc nhiêu: 35% đàn ông ghét son màu đậm, màu chói và màu tối. Họ thấy các màu son đó trông thật dọa người và phiền phức, làm giảm cảm giác muốn chạm môi vào đó.

Màu son được cho là lí tưởng cho việc môi kề môi là màu hồng nhạt và màu nude. Thêm một chút son bóng nữa là đủ quyến rũ rồi các cô ạ, vì đàn ông không thích phải “ăn” vào quá nhiều hóa chất đâu!