Đăng nhập

Lân Nhã Idol - Tất cả tùy thuộc vào cái duyên

Gần như "bốc hơi" khỏi showbiz từ sau Vietnam Idol,Lân Nhã bất ngờ trở lại trong đêm ca nhạc từ thiện “Kết nối yêu thương”tại ĐH Ngoại thương TP.HCM cuối tuần qua. Anhtrông vẫn còn rất...

Gần như "bốc hơi" khỏi showbiz từ sau Vietnam Idol, Lân Nhã bất ngờ trở lại trong đêm ca nhạc từ thiện “Kết nối yêu thương” tại ĐH Ngoại thương TP.HCM cuối tuần qua. Anh trông vẫn còn rất trẻ trung, gần gũi, và “lửa” hơn so với khi còn là thí sinh của cuộc thi Thần Tượng.
 

Tuy không hay xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như những người bạn “Idol” khác suốt thời gian qua, nhưng Lân Nhã lại khá bận bịu với những kế hoạch riêng, bao gồm cả công việc với nhóm, biểu diễn ở các liveshow cũng như quay video clip và lồng tiếng.

Khi được hỏi về tình bạn thời kì “hậu Idol”, Lân Nhã cho biết mọi người thỉnh thoảng vẫn giữ liên lạc với nhau, đặc biệt là với Văn Mai Hương, vì cả hai có hợp tác chung trong vài dự án âm nhạc gần đây. Anh còn dí dỏm đùa rằng tất cả có lẽ là do cái “duyên”, khi anh và Hương được đạo diễn Lê Bảo Trung chọn trình diễn ca khúc Bốn mùa trong anh rồi lại được Yeah1 mời tham gia clip mừng Trung thu với tạo hình và phong cách cực “teen”.
 

Tâm sự một chút về dự định tương lai, Lân Nhã vẫn chọn cho mình dòng nhạc chính là trữ tình. Tuy nhiên, anh khẳng định sẽ tìm đến một phong cách mới, hướng đi trẻ trung, hiện đại hơn nhưng cũng không làm mất đi “chất” của từng bài hát.

Trả lời câu hỏi về việc có ý định “lấn sân” sang các lĩnh vực nghệ thuật khác như đóng phim hay người mẫu ảnh, chàng Idol hài hước bảo rằng chỉ có đạo diễn nào “can đảm” lắm mới dám chọn người chẳng có chút kinh nghiệm nào như anh. Về phần làm người mẫu, anh tự cho bản thân... “không đủ nhan sắc để làm”. Nhưng Lân Nhã vẫn bật mí rằng từ lâu anh vốn đã rất yêu thích tất cả mọi lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, nên nếu như cơ hội đến, có lẽ anh cũng sẽ không ngại mà thử sức mình, hay như cách anh nói - tất cả đều tùy thuộc vào “cái duyên”.

Những hình ảnh của chàng Idol đáng yêu trong đêm văn nghệ từ thiện "Kết nối yêu thương" vừa qua:
 

Kua

Ảnh: Xít Hí

Lân Nhã Idol - Tất cả tùy thuộc vào cái duyên

Lân Nhã Idol - Tất cả tùy thuộc vào cái duyên

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận