trang Blog

LanaTham gia: 16/05/2013
 • Ladies Biotech chăm sóc làn da nguyên sơ của bé
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Ladies Biotech chăm sóc làn da nguyên sơ của bé

  Ladies Biotech là một  thương hiệu nổi tiếng thế giới với các sản phẩm chăm sóc da dành trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Ladies Biotech chăm sóc da bé với các dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn nuôi dưỡng làn da em bé và giúp da bé luôn khỏe mạnh.

  Ladies Biotech mang tới dòng sản phẩm chăm sóc da trẻ em tốt nhất.

  Dòng sản phẩm chăm sóc da chiết xuất tự nhiên có các sản phẩm như sữa tắm, dầu tắm, dầu gội chiết xuất từ các thảo mộc, cây cỏ thiên nhiên như hạnh nhân, đào tây, cỏ roi ngựa, hoa Chamomilla, dầu dừa củ cải đường, … và nhiều loại thảo dược tốt cho da bé.  Các loại thảo dược trên đều là những loại cây, hoa tốt cho sức khỏe từ ngàn xưa đã được con người sử dụng, chế biến để chữa bệnh, được ghi nhiều trong sách y học. Ladies Biotech đã cho nghiên cứu các loại thảo dược này, chăm sóc, lựa chọn, tinh chế, tách lọc, nghiên cứu để tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da bé tốt nhất.

  Ladies Biotech nuôi dưỡng và chăm sóc da bé

  Dòng sản phẩm chăm sóc da bé chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên an toàn với da trẻ em, kể cả bé sơ sinh. Nuôi dưỡng và chăm sóc da bé cùng ngày.

  Ladies Biotech tự hào là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc da cho trẻ em được các bà mẹ trên toàn thế giới lựa chọn.

  (Miyuki tổng hợp)

  Ladies Biotech chăm sóc làn da nguyên sơ của bé