Đăng nhập

Lancôme sắp ra mắt dòng kem dưỡng da "diệu kỳ" từ tế bào gốc hoa hồng

Lancôme sẽ giới thiệu đến công chúng dòng kem dưỡng được xem là "điều kỳ diệu" với tên gọi "Absolue L'Extrait", vào tháng Tư tới đây.

lancome 1217

Lancôme sẽ giới thiệu đến công chúng dòng kem dưỡng được xem là "điều kỳ diệu" với tên gọi "Absolue L'Extrait", vào tháng Tư tới đây.

"Đây được xem là bộ sản phẩm cao cấp nhất, đắt nhất và tất nhiên hiệu quả mang lại cũng tỉ lệ thuận với giá trị của nó", Bà Youcef Nabi, Chủ tịch tập đoàn Lancôme International phát biểu trong buổi họp báo khi bàn về vấn đề nhượng quyền thương mại đối với dòng sản phẩm cao cấp này.

10 năm trước đây, thương hiệu thuộc tập đoàn L'Oréal cũng đã từng mạnh tay đầu tư một phòng thí nghiệm chuyên nghiên cứu phát triển tế bào gốc của thực vật thông qua việc ứng dụng công nghệ sinh học. Bà Nabi Youcef cho biết họ sẽ tập trung nghiên cứu hiệu quả của tế bào gốc đối với làn da của con người. Đặc biệt, họ đã bắt đầu nghiên cứu dựa trên loại hoa hồng, biểu tượng của Lancôme.  "Loài hoa hồng này được chọn từ hơn 20.000 loài hoa hồng khác nhau vì nó có sức chịu đựng dẻo dai nhất và có khả năng chống lại các tác nhân gây hại như thời tiết giá lạnh, côn trùng và bất cứ thứ gì có thể làm hại đến chúng", Bà Nabi tiếp tục cho biết.

"Những tế bào gốc từ hoa hồng này có khả năng tác động đến sự phục hồi của các tế gốc vùng chân bì". Những tế bào – được tìm thấy ở những lớp sâu nhất dưới da – đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo cho làn da khi con người đã có tuổi. Chủ tịch cho rằng tế bào gốc của loại hoa hồng nàu đặc biệt hiệu quả khi đối phó với các dấu hiệu về lão hóa, như đốm nâu và nếp nhăn trên khuôn mặt. Mỗi lọ Absolue L'Extrait có chứa khoảng hơn 2 triệu tế bào gốc. Bên cạnh đó, loại kem dưỡng mới này còn có các thành phần hoạt chất khác, điển hình như là Proxylane, giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi các tế bào ở lớp biểu bì.

Trong văn kiện báo cáo tại Hội nghị chuyên khoa, bà Nabi còn miêu tả Absolue L'Extrait như là "một dòng kem cao cấp nhất của Lancôme vì nó hầu như không có một khuyết điểm nhỏ nào, được đầu tư nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia. Một loại kem kì diệu và hoàn toàn có thật".

Hình dáng lọ Absolue L'Extrait được thiết kế phỏng theo hình dáng thon dài của lọ Nutrix từng được Lancôme giới thiệu vào năm 1936. Cả hai sản phẩm này đều được chứa trong những chiếc lọ màu đen và nắp vàng ánh kim. Bên cạnh đó, Lancôme cũng cung cấp cho người dùng những công cụ chuyên dụng kèm theo sản phẩm để dễ dàng sử dụng và massage.

Theo dự kiến, Absolue L'Extrait sẽ được tung ra ở thị trường châu Âu, châu Á và Trung đông vào tháng Tư tới. Sau đó là cuộc hành trình đến Mỹ vào tháng 6 và xuất hiện tại 90 điểm bán lẻ, chủ yếu là ở Saks Fifth Avenue, Neiman Marcus, Bergdorf Goodman và các gian hàng trực tuyến. Tại Mỹ, giá bán mỗi lọ dung tích 50ml là 350 USD.

Sản phẩm thích hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi, có thể dùng cho ngày hoặc đêm cho vùng da mặt, quanh vùng mắt, cánh tay và ngực. "Người đàn bà đẹp" Julia Roberts vẫn là đại diện cho dòng sản phẩm Absolue và sẽ xuất hiện trên các hình ảnh quảng cáo cho Absolue L'Extrait qua các báo và tạp chí, đặc biệt là ở châu Á.

Theo wwd

Nguồn: SL

Lancôme sắp ra mắt dòng kem dưỡng da

Lancôme sắp ra mắt dòng kem dưỡng da "diệu kỳ" từ tế bào gốc hoa hồng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận