Lãnh đạo VTV phủ nhận tin VTV chính thức mua được bản quyền World Cup

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Thực hư thông tin VTV chính thức mua được bản quyền World Cup ” được update liên tục tại cộng đồng Yume.vn

Sáng 7/6 xuất hiện thông tin VTV đã mua được bản quyền World Cup 2018, tuy nhiên một lãnh đạo của VTV đã phủ nhận tin này và nói khi có thông tin chính thức, VTV sẽ đăng tải trên Website.

VTV đã mua được bản quyền World Cup 2018 và sẽ được phát trực tiếp trên sóng VTV6 để phục vụ người hâm mộ cả nước đang là câu hỏi đang nóng trên các diễn đàn.

Thể thao - Thực hư thông tin VTV chính thức mua được bản quyền World Cup 2018

Thông tin VTV có được bản quyền World Cup 2108 là chưa chính xác.

Trước thông tin này, trưa ngày 7/6 PV trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa tin, một lãnh đạo VTV cho biết: “Đến giờ này chúng tôi vẫn chưa mua được bản quyền World Cup 2018, chúng tôi cũng không hiểu tại sao lại có thông tin như vậy”.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, nếu VTV mua được bản quyền World Cup 2018 thì trang Web của VTV đã đưa. “Chúng tôi có cả trang Web thể thao, trang Web VTV News nên khi có chúng tôi sẽ thông báo đến người hâm mộ. Nếu chúng tôi mua được bản quyền thì sẽ phát sóng trên kênh VTV6 nên mới xuất hiện thông tin như vậy”, vị lãnh đạo này cho biết.

Trước đó, một nguồn tin từ đài truyền hình TP.HCM (HTV) cho biết, Tổng Giám đốc đài này đã ký văn bản gửi Tổng Giám đốc đài truyền hình Việt Nam (VTV) về việc sẵn sàng chia sẻ, hợp tác để mua bản quyền truyền hình World Cup 2018 với mục đích chính là phục vụ món ăn tinh thần cho người hâm mộ Việt.

Sáng ngày 7/6, trao đổi nhanh với PV báo Người Đưa Tin, ông Dương Thanh Tùng – Tổng giám đốc đài HTV xác nhận đã gửi văn bản chia sẻ, hợp tác để mua bản quyền truyền hình World Cup 2018 đến Tổng giám đốc đài truyền hình Việt Nam.

“Tôi vừa gửi văn bản sáng nay và đang chờ phản hồi từ phía VTV, chúng tôi cũng đang trao đổi và chắc phải chờ”, ông Dương Thanh Tùng nói.

Bài viết ” Thực hư thông tin VTV chính thức mua được bản quyền World Cup ” được member chia sẻ trên Yume.vn