Đăng nhập

Lập mail với đuôi @facebook.com

Tính năng rất mới và đầy tiện ích mà Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa mới cung cấp cho người dùng sản phẩm của họ. Bạn, ngay từ bây...

Tính năng rất mới và đầy tiện ích mà Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa mới cung cấp cho người dùng sản phẩm của họ. Bạn, ngay từ bây giờ đã có thể thoải mái đăng ký cho mình một email có định dạng đuôi là @facebook.com cực kỳ hiện đại. Cách làm cực kỳ đơn giản, bạn có thể tham khảo những bước làm dưới đây:

Bước 1

Tất nhiên, bạn phải có tài khoản trên Facebook để đăng nhập vào trang này. Sau khi đã tiến hành đăng nhập, vào Account, chọn Accout Settings.

 

 

Bước 2 Bạn nên lưu ý rằng, với mỗi Username thì bạn chỉ có thể tạo được địa chỉ email Facebook duy nhất. Vậy nên, đừng hấp tấp mà hỏng chuyện. Nếu muốn cái email có tên hợp lý, bạn có thể thay đổi Username trong mục Setting. Tên username cũng sẽ là tên tài khoản địa chỉ email của bạn có đuôi là @facebook.com. 

Bước 3

Truy cập vào liên kết sau đây, bằng cách đăng nhập vào Facebook http://www.facebook.com/about/messages/  và nhấn vào nút "Request an invitation" hiển thị ở góc dưới bên phải của màn hình.

 

 

Bước 4

Bước cuối cùng để có được một email có định dạng @facebook.com. Bạn sẽ thấy thông điệp "You will receive an invite soon", chờ vài ngày để nhận những phản hồi từ Facebook. Như vậy, bạn đã có một email rất hoành tráng và hiện đại rồi đấy.

 

 

P/s: Chắc bạn bè của bạn nhiều người chưa có tài khoản định dạng @facebook.com. Tại sao bạn không làm cho họ lác mắt và phục bạn sát đất chứ =)).

Lập mail với đuôi @facebook.com

Lập mail với đuôi @facebook.com

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận