LẤY CHỒNG XA XỨ TỘI LẮM AI ƠI!…

— Yume.vn —

LẤY CHỒNG XA XỨ TỘI LẮM AI ƠI!

Ngày 7/7, trang Korean Times đưa tin, cảnh sát Hàn Quốc đã bắt giữ nghi phạm 36 tuổi trong Clip đánh đập vợ người Việt gây phẫn nộ trên mạng xã hội tuần qua ở nước này.

Sở cảnh sát Yeongam ở tỉnh Nam Jeolla, Hàn Quốc cho biết ngày 6/6 vừa qua, họ đã bắt giữ người đàn ông 36 tuổi để điều tra về hành vi hành hung người vợ quốc tịch Việt Nam của mình khiến cô này bị gãy xương sườn, phải nhập viện điều trị.

Trước đó, một Clip dài 2 phút 33 giây xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh người đàn ông vừa chửi thề vừa đấm và đá người vợ 30 tuổi. Người này thậm chí còn xài vỏ chai rượu soju để đánh vợ. Con trai 2 tuổi của họ cũng xuất hiện trong video, vừa khóc vừa nhìn cảnh cha bạo hành mẹ mình.

Trang Korea Herald cho biết, nạn nhân nhập cư Hàn Quốc theo diện kết hôn và không nói sõi tiếng Hàn.

Trước đó, một người quen của nạn nhân đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Người này nói rằng người chồng bạo hành bạn mình vì cô này không nói lưu loát tiếng Hàn.

Theo cảnh sát, người chồng thực hiện vụ tấn công trong trạng thái say xỉn. Người vợ được chẩn đoán gãy xương sườn và cần hơn bốn tuần để hồi phục. Hiện cô đang được điều trị ở bệnh viện.

Ngay sau khi triệu tập và thẩm vấn kẻ tấn công bị cáo buộc, cảnh sát đã yêu cầu lệnh bắt giữ đối với người đàn ông này.

Nạn nhân lần đầu tiên hẹn hò với người chồng Hàn Quốc ba năm trước, sau đó cô trở về Việt Nam và mang thai. Từ tháng trước, cặp đội đoàn tụ ở Hàn Quốc và sống với nhau từ đó. Tuy nhiên, người đàn ông được cho là thường xuyên chửi bới và có hành vi bạo hành vợ mỗi lần uống rượu.

Nguồn: Trung tâm tin tức VTV24

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ha #danhvo #baohanh


#Yume