trang Blog

leader_proTham gia: 17/03/2012
  • cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook
    Công Nghệ Thông Tin
    CameraNikon D3
    ISO3200
    Aperturef/8
    Exposure1/50th
    Focal Length200mm

    cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook

    Do mạng xã hội facebook.com.vn có sức lan rộng ghê gớm nên một khi thông tin cá nhân xấu hoặc không muốn tiết lộ cho mọi người biết thì điều tốt nhất là xóa vĩnh viễn tài khoản facebook.Sau đây.tôi xin hướng dẫn các bạn xóa vĩnh viễn tài khoản facebook khi không cần thiết:Trong thiết lập của tài khoản Facebook có chức năng ‘deactivate’ (tiếng Việt là ‘khóa tài khoản’). Chức năng này sử dụng khi bạn không muốn sử dụng tài khoản Facebook. Tuy nhiên thông tin về tài khoản vẫn được lưu trữ trong hệ thống Facebook và nếu bạn đăng nhập lại thì tương đương việc bạn ‘activate’ tức là khởi động lại tài khoản. Nhưng do một vài lý do bạn muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì phải làm như thế nào? Ví dụ cá nhân tôi muốn xóa vĩnh viễn một tài khoản facebook để lấy địa chỉ email cũ nhập vào tài khoản khác( để bạn bè có thể tìm thấy tôi).

    Các bước để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn như sau:

    - Vào trang http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=delete_account

    - Nhấn vào nút “submit”(Gửi) và thực hiện theo các chỉ dẫn tiếp theo.

    Tài khoản của bạn sẽ bị theo dõi trong khoảng 2 tuần, và nếu trong khoảng thời gian này bạn không đăng nhập tài khoản thì nó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

    Nếu bạn gặp vấn đề với thao tác trên bạn có thể liên lạc trực tiếp tới đội phát triển Facebook bằng link sau:

    http://www.facebook.com/help/contact_generic.php

    Nếu bạn bị một ai đó ăn cắp thông tin rồi đăng ký tài khoảng facebook nhằm những mục đích nào đó bạn có thể liên lạc với đội phát triển để yêu cầu hủy tài khoản bằng link sau:

    http://www.facebook.com/help/contact.php?show_form=fake_profile

    Bài viết tiếng Anh:

    http://www.facebook.com/group.php?gid=16929680703

    Update ngày 11/11/2011:

    Sau khi có nhiều bạn hỏi mình đã test thực nghiệm việc xóa tài khoản:

    - Sau 2 tuần thực hiện thao tác xóa thì toàn bộ thông tin liên quan tới tài khoản bị xóa hoàn toàn, cả những comment, tag trên những trang facbook khác( đúng là facebook pro thật)

    - Sau 2 tuần thực hiện thao tác xóa bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản mới với email cũ.

    Nguồn: aladeck.wordpress.com

    cách xóa vĩnh viễn tài khoản facebook