trang Blog

Lee Sammy♥DBSK♥SJTham gia: 03/06/2009
 • 16.06.10 U-Know Yunho "Tôi nghe nói rằng Xiah Junsu đã hoàn thành xuất sắc vở nhạc kịch của anh ấy
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  16.06.10 U-Know Yunho "Tôi nghe nói rằng Xiah Junsu đã hoàn thành xuất sắc vở nhạc kịch của anh ấy

  Thành viên nhóm TVXQ - U-Know Yunho (Jung Yunho) đã chuyển mối quan tâm từ lĩnh vực diễn xuất sang nhạc kịch.

  U-Know Yunho - người đảm nhận vai hoàng tử Lee Shin trong nhạc kịch "Goong" đã tham dự buổi họp báo được tổ chức vào ngày 16 Imperial Palace Hotel và nói: "Tôi lo lắng vì đây là vở nhạc kịch đầu tiên nhưng tôi nghĩ rằng tất cả sẽ tốt đẹp nếu tôi làm việc thật chăm chỉ" và "Nhạc kịch bao gồm sự pha trộn của vũ điệu, âm nhạc, và diễn xuất, nét hấp dẫn là có thể bày tỏ cảm xúc của con người 1 cách rõ ràng. Tôi đã đọc truyện tranh và xem phim và tôi sẽ thực hiện 1 phiên bản "Goong" độc đáo theo cách riêng của tôi."

  U-Know Yunho đã cho thấy gắn bó với vai diễn khi anh ấy nói: "Lee Shin là 1 chàng trai cô đơn với ước mơ được thoát khỏi cuộc sống hiện tại, và trong suốt sự nghiệp của tôi đã có lúc tôi mơ thấy những điều tương tự," và "Lee Shin và tôi có điểm chung là chúng tôi đều không cục cằn, chúng tôi ấm áp và quyến rũ, tôi sẽ tìm hiểu thêm về nhân vật Lee Shin nhiều hơn nữa.. "
  Anh ấy cũng nói, "Tôi nghe nói rằng Junsu đã thể hiện nhân vật của em ấy rất tuyệt và tôi cũng muốn như vậy," và bắt đầu cuộc nói chuyện về đồng thành viên của TVXQ - XIAH Junsu - người đã xuất hiện trên sân khấu với tư cách là 1 diễn viên nhạc kịch 'Mozart.!' và nhận được nhiều lời khen với tác phẩm đầu tay.

  Giám đốc Song Byung Joon (người đại diện của Group8) cho rằng, "Tất nhiên chúng tôi cũng sẽ có cảnh lễ đăng quang và đám cưới, nhưng chúng tôi sẽ không thực hiện 1 cách hoàn toàn nghiêm túc và cứng nhắc, chúng tôi sẽ thêm 1 số chi tiết hài hước và ngọt ngào phù hợp với nhạc kịch." Ông cũng giải thích: "Vở nhạc kịch của chúng tôi sẽ mang phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại để bộc lộ nỗi đau và sự trưởng thành của Lee Shin về đời sống trong cung điện cũng như tình yêu nảy nở. Chúng tôi cũng sẽ bổ sung thêm b-boys để tạo 1 chút cảm giác hứng thú. "

  Trước đó người đại diện của vở nhạc kịch cũng tuyên bố có rất nhiều thắc mắc về vở nhạc kịch từ trong và ngoài Hàn Quốc nhưng họ không sai. Vào ngày họp báo, rất nhiều fan hâm mộ Nhật Bản đã đến và 1 lần nữa chứng minh sự nổi tiếng của U-Know Yunho trên toàn Châu Á.

  16.06.10 U-Know Yunho "Tôi nghe nói rằng Xiah Junsu đã hoàn thành xuất sắc vở nhạc kịch của anh ấy