Đăng nhập

Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né

Nếu như Utah có Red Canyon tại thì Việt Nam cũng có một nơi được mệnh danh là “Red Canyon Mũi Né”, nằm tại Khu dã ngoại Bồng Lai.
Leo nui 'Red Canyon' ngay tai Mui Ne hinh anh 1
Khu dã ngoại Bồng Lai thuộc Sea Links City là địa điểm du lịch dã ngoại mới tại Mũi Né - Phan Thiết, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 20 km về phía Hòn Rơm, cách Sea Links City khoảng 10 phút lái xe.
Leo nui 'Red Canyon' ngay tai Mui Ne hinh anh 2
Địa điểm là sự kết hợp hài hoà giữa cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, mang vẻ đẹp tự nhiên của đất và trời, của biển và núi, của các hẻm núi đỏ hòa quyện cùng sắc xanh tươi mát của cây cỏ ven đường. Hẻm núi đỏ là cụm kỳ quan thiên nhiên độc đáo, đẹp như tranh vẽ. Đây cũng chính là điểm nổi bật nhất tại khu dã ngoại Bồng Lai. Du khách sẽ choáng ngợp bởi những ngọn núi cát với hàng nghìn nhũ cát lô nhô, vươn cao như những tòa tháp, được hình thành từ sự bào mòn của thiên nhiên qua năm tháng.
Leo nui 'Red Canyon' ngay tai Mui Ne hinh anh 3
Khu dã ngoại Bồng Lai là điểm dã ngoại thu hút nhiều nhóm bạn, gia đình, đặc biệt là các bạn đam mê “phượt”. Khi đến đây, ngoài việc khám phá các hẻm núi đỏ, du khách sẽ được chinh phục 225 bậc thang lên đỉnh núi, phóng tầm nhìn toàn cảnh vịnh Hòn Rơm. Đây cũng được xem là vị trí tuyệt vời nhất để ngắm toàn cảnh Hòn Rơm từ trên cao.
Leo nui 'Red Canyon' ngay tai Mui Ne hinh anh 4
Bao quanh Bồng Lai là các khu vui chơi tập thể, chụp hình lưu niệm với khung cảnh đẹp tuyệt vời. Cầu treo Bồng Lai giữa rừng xanh hoang vắng sẽ là một điểm check-in lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích xê dịch.
Leo nui 'Red Canyon' ngay tai Mui Ne hinh anh 5
Nhiều hướng ngại vật phục vụ các nhóm team building cũng được bố trí trong khuôn viên khu dã ngoại.
Leo nui 'Red Canyon' ngay tai Mui Ne hinh anh 6
Địa hình độc đáo với các hẻm núi đỏ thích hợp cho các nhóm dã ngoại khám hoặc team building.
Leo nui 'Red Canyon' ngay tai Mui Ne hinh anh 7
Đồng thời với thảm cỏ xanh mượt dưới tán cây, các nhóm du khách có thể trải thảm ra làm một bữa BBQ thịnh soạn.
Leo nui 'Red Canyon' ngay tai Mui Ne hinh anh 8
Những con tôm, mực, cá được tẩm ướp gia vị, nướng chín tới trên vỉ than hồng. Gắp một miếng, thưởng thức vị thịt ngon mềm chấm cùng chút muối ớt xanh cay nồng, giữa không gian thiên nhiên tươi mát của đất trời sẽ là một trải nghiệm khó quên trong lòng mỗi du khách. Truy cập website www.sealinkscity.com hoặc Fanpage Sea Links City để cập nhật những tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất của Khu dã ngoại Bồng Lai.
Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né Du lịch

Leo núi Red Canyon ngay tại Mũi Né Du lịch

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận