trang Blog

leodinoTham gia: 08/08/2004
 • MC XONE FM qua biếm họa của thính giả
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  MC XONE FM qua biếm họa của thính giả

  Các bạn thân mến, vậy là XONE FM cũng đã gần 3 tuổi. 3 năm có mặt ở VN, XONE FM dần khẳng định là chương trình radio sôi động và hẩp dẫn nhất dành cho giới trẻ VN được phủ sóng trên 64 tỉnh thành. Vượt qua những khó khăn của những ngày đầu, các MC của XONE FM luôn cố gắng mang đến cho thính giả những giờ phút thư giãn với âm nhạc và những trận cười thú vị khi nghe chương trình.

  Và chính vì lẽ đó mà chúng tôi nhận được rất nhiều tình cảm hâm mộ của thính giả gần xa. Trong số đó, có một thính giả đã phác họa chân dung một vài MC của một số chương trình mà bạn ấy nghe trên đài. Những hình ảnh này, hiển nhiên, chỉ là những hình dung qua trí tưởng của một thính giả nghe bằng radio, chưa tiếp xúc với chúng tôi, và lồng vào đó một sự tưởng tượng, biếm họa rất dễ thương, đáng yêu và có phần hơi "ngầu" của bạn ấy mà Khang muốn mời các bạn "chiêm ngưỡng"...hehe

  Nhân đây, Khang cũng muốn mời các thính giả gần xa và cả những người bạn ghé blog Khang: Các bạn hãy bình hoặc dành những comment thú vị cho những bức tranh mà các bạn xem. Lời bình nào thú vị nhất sẽ nhận được một món quà nhỏ: NGUYÊN KHANG SẼ GỬI TẶNG BẠN 1 TẤM HÌNH KÈM CHỮ KÝ CỦA TẤT CẢ CÁC MC CÓ TRONG NHỮNG BỨC CHÂN DUNG NÀY (nhớ để lại liên lạc để Khang tiện gửi qua bưu điện nhé)

  Còn bây giờ, a lê hấp, chúng ta cùng xem nào...

  2

  XONE FM - ngôi nhà của những âm nhạc sôi động không biên giới, không khoảng cách. With music, we are one. Với âm nhạc, chúng ta là một!

  3 (2)

  Neo và Miko - 2 MC được yêu thích của Vina10 (T2 đến T6 từ 9PM- 10PM) (Mặc dù bây giờ Mik đang phụ trách Top 40 với Khang. Và Neo đang dẫn chung với Ivy)

  4 (1)

  Ngọc Bảo, Mr K và thằn lằn Ariel của chương trình Breakfast show buổi sáng từ T2 đến T6 (6AM-9AM)

  05 (1)

  Và tớ, Nguyên Khang của Top 40 (T7 CN từ 3PM - 7PM)

  P/S: Trong entry tới, Khang sẽ giới thiệu với các bạn chân dung ngoài đời của những MC phụ trách các chương trình trên XONE FM. Các bạn nhớ đón xem nhé!

  Bạn thích tấm ảnh nào nhất
  Số 1: XONE FM
  16
  Số 2: Neo và Miko
  14
  Số 3: Ngọc Bảo, Mr K và Ariel
  15
  Số 4: Nguyên Khang
  17
  MC XONE FM qua biếm họa của thính giả