Liệu Lê Lộc có chọn nhầm người khi có người tố Việt Dũng làm rõ việc trốn nợ?

Từ khi chương trình “người ấy là ai” được lên sóng thì có một tài khoản Facebook tự nhận là người quen của chàng trai Việt Dũng đã đăng 1 bài tố cáo răng anh này lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đồng thời chê Việt Dũng cũng không có gia thể “khủng” như chương trình đã giới thiệu

Theo tài khoản cho biết thì Việt Dũng đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong của hàng của mình nhưng lại được gắn mác công tử nhà giàu và lên truyền hình. Còn tiết rằng

“…Trước đây Dũng làm nghề chạy quảng cáo Facebook và có quen biết với mình sau 1 thời gian chạy quảng cáo cho mình. Thấy hiệu quả và làm việc khá hợp nhau, Dũng ngỏ lời muốn mở cửa hàng bán Phụ Kiện Điện thoại (không phải cửa hàng vàng như nhiều fan bạn ấy nói ).

Nhưng với lượng tiền lúc đó ít mình đã đồng ý cho Dũng cổ phần nhưng phải bán hàng. Sau 1 thời gian bán hàng không hiệu quả và nhiều lần mình kiểm tra suốt ngày đi chơi đóng cửa nên doanh số kém kiến Dũng chán nản + với việc mẹ gọi về nên Dũng buông thả vào thời điểm đó là gần tháng 12 sát với tháng mình làm đám cưới nên mình không có nhiều thời gian để quán xuyến chi nhánh 11 NK nên dũng đã ngấm ngầm dọn toàn bộ cửa hàng mình về quê…”

Theo như lời nói của chủ facebook cho biết đã chặn sdt và cả facebook của mình còn nói rằng nếu Việt Dũng có đọc được thì hãy liên hệ để đối chất với nhau xem đúng sai như thế nào. Hiện tại thì Việt Dũng vẫn im lặng và chưa có bất cư động thái nào.