Đăng nhập

Linh tinh...

25 năm hơn, khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để mình có vài cuộc tình ngắn ngủi hoặc thời gian lâu hơn 1 tí, nhưng đa phần là không có phần hậu :D mình rút ra 1  câu thôi: Khi yêu không nên hết mình, giữ lại cho bản thân một nửa, để lỡ không còn chung đường thì vẫn còn lại cho bản thân những dấu yêu, nhỉ!

.

.

.

dạo này mình đc khen trẻ và đẹp hẳn ra, thích thật :*:*:*

.

.

.

có một dạo mình hay suy nghĩ lung tung, về nhiều thứ, lại cảm thấy vô cùng bế tắc, nhưng cũng phải ráng vượt qua, mình thiệt là phục mình quá đi. hê hê hê...

.

.

.

chuyện tình cảm đến h mình thấy mình đã xử sự đúng: ko giữ lại khi ko còn tình iu, ai hối tiếc thì ráng chịu :) cứ cho là mình tàn nhẫn nhưng cái cách đối xử giữa 2 con người vs nhau theo kiểu tuyệt tình thì cho dù có cố gắng quan tâm nhằm gợi lại sự cảm thông hoặc tha thứ thì cũng đã muộn, nói theo cách người xưa "bát nước đầy đã sánh ra thì ko thể hốt lại đc" 

mà mình thì lại rất rạch ròi trong cách người khác đối xử vs mình, ai đối tốt thì mình tốt lại, ai xấu quá thì mình mặc xác, coi như là cục đá giữa đường, ko quan tâm làm chi cho khổ thân.

.

.

.

hiện h mình cũng đang yêu đấy, nhưng tình yêu chỉ dừng ở mức tri kỷ. Mỗi con người con cuộc sống riêng, mình ko thể bắt ai đó phải đáp trả tc của mình khi biết chắc ko có kết quả trong tương lai.nhưng... vẫn thấy vui vì hiện tại, thể đủ rồi :)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận