Đăng nhập

Lộ diện hai "diễn viên" trong clip sex ở nhà vệ sinh

Cô gái trong clip sex được xác định đã 21 tuổi ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Cô và bạn trai quay clip trên vào năm 2011.

Cô gái trong clip sex được xác định đã 21 tuổi ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Cô và bạn trai quay clip trên vào năm 2011.

>> Nữ sinh Hải Phòng quay clip sex trong nhà vệ sinh

Ngày 30/11, Công an Hải Phòng cho biết đã xác định được danh tính hai nhân vật chính có liên quan đến clip sex trong nhà vệ sinh.

Ông Phạm Duy Diên, Chánh Văn phòng Công an TP Hải Phòng, cho biết đôi bạn trẻ cùng 21 tuổi ở huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Theo lời họ, năm 2011, do yêu nhau nên trong một lần đến nhà cô gái chơi, hai người đã rủ nhau vào nhà vệ sinh để làm chuyện "người lớn".

Đôi bạn trẻ cho biết đã quay những thước phim đó bằng điện thoại để làm kỷ niệm. Tháng 6 vừa qua, hai người đã xảy ra một số lục đục. Vài tháng sau, thước phim nóng bị tung lên mạng gây xôn xao dư luận và cả hai nói rằng không biết vì sao clip đó lại được phát tán lên mạng.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip.

Theo Công an Hải Phòng, thời điểm này đã xác định được nghi phạm liên quan đến việc phát tán tuy nhiên chưa có thông tin nào được hé lộ thêm. "Chúng tôi còn đang phải tiếp tục điều tra xem phát tán ở đâu và thời điểm nào. Vụ việc chắc chắn sẽ được làm nhanh để xử lý...", Chánh văn phòng công an Hải Phòng khẳng định.

Trước đó, clip "nóng bỏng" dài gần chục phút được tung lên mạng. Những hình ảnh trong clip cho thấy, cô gái ngồi trên bệ xí tỏ ra không ngượng ngùng khi diễn cảnh phòng the trước camera điện thoại. Cũng kể từ khi đoạn clip trên bị lộ, xuất hiện nhiều lời bình phẩm. Có người cho rằng con gái cho bạn trai quay clip sex của mình thì không đứng đắn.

Theo Thạc sĩ luật học Phạm Thanh Bình, người phát tán phim ảnh đồi trụy có thể bị xử lý về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ theo quy định tại điều 253 Bộ luật hình sự, vì người đó có hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy cho nhiều người.

Đây là tội phạm được thực hiện do cố ý, không đòi hỏi phải có "hậu quả nghiêm trọng", chỉ cần thực hiện hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi truỵ là đã cấu thành tội. Mức án thấp nhất của hành vi này là 6 tháng cải tạo không giam giữ, cao nhất là 15 năm tù giam.

Song Anh

Lộ diện hai

Lộ diện hai "diễn viên" trong clip sex ở nhà vệ sinh

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận