Đăng nhập

Loạt ảnh chụp sao bằng iPhone 7 của Liên hoan phim Toronto

Nhiếp ảnh gia Matt Barnes và ban tổ chức LHP Toronto 2016 quyết định sử dụng mẫu điện thoại mới của Apple để ghi lại hình ảnh chính thức của các tài tử, minh tinh tham dự sự kiện.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 1
Tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2016, ban tổ chức cùng nhiếp ảnh gia Matt Barnes quyết định sử dụng iPhone 7 để ghi lại hình ảnh chính thức của các ngôi sao tham dự sự kiện. Trong ảnh là Dakota Fanning, một trong ba diễn viên của bộ phim American Pastorals.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 2
Theo tiết lộ của hãng Apple hồi tuần trước, công nghệ camera của iPhone 7 hoàn toàn vượt trội so với các mẫu điện thoại cũ của họ. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một đạo diễn sử dụng nó để quay phim trong tương lai. Năm 2015, tác phẩm độc lập Tangarine ra đời và được quay bởi ba chiếc điện thoại iPhone 5s. Đạo diễn kiêm diễn viên của Ewan McGregor từng rất hứng thú với bộ phim đó.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 3
Minh tinh Jennifer Connelly có mặt tại Liên hoan phim Toronto 2016 với American Pastoral. Đây là bộ phim đầu tiên mà Ewan McGregor làm đạo diễn kiêm sắm vai chính.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 4
Tại Liên hoan phim Toronto năm nay, diễn viên kỳ cựu Bill Nighy đến giới thiệu hai bộ phim mới của ông là Their FinestThe Limehouse Golem.

 

Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 5
Khán giả chuẩn bị được gặp lại Chris Pratt - chàng Star-Lord trong Guardians of the Galaxy (2014), ở The Magnificent Seven. Tác phẩm cao bồi Viễn Tây được làm lại từ bộ phim kinh điển cùng tên và lĩnh trách nhiệm khai mạc sự kiện điện ảnh tại Canada năm nay.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 6
Một trong số những bạn diễn của Chris Pratt trong The Magnificent Seven là Ethan Hawke. Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 23/9.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 7
Tác giả series The Transparent là Jill Soloway có mặt tại Toronto để giới thiệu mùa ba của loạt phim ăn khách về đề tài chuyển giới.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 8
Ken Wanatabe vừa hoàn thành Anger, phim dựa trên cuốn tiểu thuyết bí ẩn cùng tên do đạo diễn Lee Sang Il thực hiện. Đây là một trong những bộ phim châu Á được các nhà phát hành quốc tế săn đón nhiều nhất tại sự kiện điện ảnh năm nay.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 9
Joseph Gordon-Levitt là người sắm vai Edward Snowden trong Snowden - tác phẩm tiểu sử xoay quanh "kẻ phản bôi nước Mỹ" do đạo diễn Oliver Stone thực hiện.
Loat anh chup sao bang iPhone 7 cua Lien hoan phim Toronto hinh anh 10
Trong Snowden, khán giả có cơ hội được gặp nhân vật Laura Poitras

 

- đạo diễn của tác phẩm tài liệu thắng giải Oscar mang tên Citizenfour (2014), do minh tinh Melissa Leo thể hiện. Tại Việt Nam, Snowden chính thức khởi chiếu từ 16/9.
Loạt ảnh chụp sao bằng iPhone 7 của Liên hoan phim Toronto Phim chiếu rạp

Loạt ảnh chụp sao bằng iPhone 7 của Liên hoan phim Toronto Phim chiếu rạp

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận