LOGIC CỦA các ĐỨA CHUYÊN BẮT LỖI CHÍNH TẢ…

— Yume.vn —

LOGIC CỦA các ĐỨA CHUYÊN BẮT LỖI CHÍNH TẢ

1. Luôn cảm giác sai chính tả là một hành động hết sức nghiêm trọng ảnh hưởng sâu sắc đến tâm hồn của đối phương và thẩm mỹ của bản thân trong giao tiếp.

2. Thấy chuyện đi sửa chính tả cho bạn bè cho mọi người xung quanh là một chuyện tốt, đầy tinh thần chính nghĩa.

3. Người ta nhận xét sự sang trọng của một người bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài, còn với mấy đứa chuyên đi bắt lỗi chính tả sang trọng là khi bạn không sai chính tả.

4. Khi đọc một đoạn văn bản nào đó, mấy đứa thuộc tuýp người lạ lol này có một quy ước rằng bài hay đến đâu, sai một dấu cũng coi như vứt.

5. cảm giác sự tin yêu, ngưỡng mộ, tôn sùng dành cho một người nào đó vơi đi phân nửa khi phát hiện người đó cũng viết sai chính tả.

6. Thấy bạn bè đi cãi lộn mà sai chính tả, thật sự cảm giác bản thân mình cũng có một phần lỗi.

7. Tên riêng của mình mà hổng viết hoa là hổng tôn trọng mình, dù đó có là thói quen của người ta thì mình vẫn thấy vậy.

8. Mọi lý lẽ đanh thép đều trở nên xàm lol khi bạn sai chính tả.

9. Thấy crush của mình sai chính tả thì mình vẫn sẽ nhắc nó dù đoạn tình cảm này không chắc sẽ bền lâu.

10. Dù biết mấy đuỹ bạn cũng ức lắm vì bị mình nhắc chính tả suốt, Nhưng mình luôn tin là mình đéo làm chuyện tàn nhẫn đó thì sẽ không có một ai khác làm đâu.

11. “Trong một cuộc tranh luận chưa biết ai đúng ai sai, tôi chọn người viết đúng chính tả!”

12. Logic vững chắc theo thời gian: Đi cãi lộn mà thấy đối phương sai chính tả, thì địa điểm sai đó chính là thời cơ tốt nhất để mình end game.

__

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume